Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật”

HHT - Trái tim quái vật được dự đoán sẽ là một “món ăn ngon, lạ miệng” trong mùa phim Việt nhộn nhịp vào cuối năm nay với dàn diễn viên nổi bật như Hoàng Thùy Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như, Kay Trần...
Trước đó, đoạn teaser đầu tiên của Trái tim quái vật phát hành vào tháng 7 đã hé lộ vụ án hóc búa: Một thanh niên (Kay Trần) bị giết bởi món đồ chơi trẻ em ở một khu chung cư cũ. Mọi nghi vấn đang đổ dồn vào Khánh, bà mẹ đơn thân do Hoàng Thùy Linh thủ diễn. Nhưng đó chưa phải là tất cả, có nhiều hơn một nghi phạm...
Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật” ảnh 1
Đoạn trailer chính thức đã hé lộ thêm thông tin xoay quanh vụ án, đồng thời giới thiệu những xung đột giữa hệ thống nhân vật và những hình ảnh rất u ám, gai góc của những khu chung cư cũ ở Sài Gòn. Bốn nhân vật, bốn xuất thân và bốn động cơ khác nhau đều có liên quan rất chặt chẽ đến cái chết của cậu trai trẻ tuổi. 
Mọi nghi vấn đổ dồn vào Khánh (Hoàng Thùy Linh), bà mẹ đơn thân có sẵn hiềm khích với nạn nhân, ngay cả cô bạn thân cũng cho rằng Khánh là hung thủ. 
Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật” ảnh 2 Hoàng Thuỳ Linh

Không dừng lại ở đó, nghi phạm thứ hai là Lâm “si tình” (B Trần), cậu người yêu trẻ của Khánh. Nghi phạm thứ ba là ông Bé “què” (Hứa Vĩ Văn) - một tổ trưởng dân phố bị què, và có vẻ không được lòng người. Ông từng bị nạn nhân bêu rếu rằng đã “ăn một đống tiền”.

Nghi phạm cuối cùng: Dustin (Trịnh Thăng Bình), một “ngôi sao” hết thời với lối hành xử vô cùng kì quặc. Dustin cũng dính líu đến vụ án khi anh có mối quan hệ kì lạ với Lâm “si tình”. 

Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật” ảnh 3 B Trần
4 nghi  phạm với 4 màu sắc khác nhau, như 4 mảnh ghép quan trọng trong vụ án thương tâm ở khu chung cư toát lên vẻ ngột ngạt. Bà mẹ đơn thân, tổ trưởng dân phố, “ngôi sao” hết thời và một gã si tình - họ có liên quan gì đến nhau và ai là hung thủ? Vụ án sẽ được giải trên màn ảnh rộng vào tháng 11 sắp tới đây. 
Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật” ảnh 4 Hứa Vĩ Văn

Được “thai nghén” trong 6 năm ròng, trong đó hết 2 năm rưỡi dành cho  sản xuất và hậu kì, Trái tim quái vật là phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Bộ phim được “cầm trịch” sản xuất bởi đạo diễn Quang Huy, lấy cảm hứng từ chính sự ám ảnh bởi những vụ án ở các khu chung cư cũ.  

Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật” ảnh 5

Trịnh Thăng Bình

Bộ phim được bật đèn xanh và tạo điều kiện khi NSX Quang Huy bắt được bước sóng ở người anh em tài hoa này. Quang Huy cho biết đây là bộ phim khác biệt nhất, “khoai” nhất, nhưng cũng ấn tượng nhất mà anh từng thực hiện. “Kịch tính, ám ảnh và rất Việt Nam là những tính từ mà tôi nghĩ Trái tim quái vật sẽ thuyết phục khán giả” - NSX Quang Huy nói thêm. 

 
Trailer Trái tim quái vật 
Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình xuất hiện đáng sợ trong trailer “Trái tim quái vật” ảnh 6 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm