Hoàng tử Harry bị quản gia cũ của Công nương Diana yêu cầu xin lỗi vì “bôi nhọ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một quản gia cũ của Công nương Diana - mẹ của Hoàng tử Harry - vừa lên tiếng yêu cầu anh xin lỗi vì khi làm việc với tòa án trong vụ kiện của mình, Harry gọi ông ấy là “kẻ tồi tệ hai mặt” và nhiều hơn thế nữa.

Ông Paul Burrell, người đã làm quản gia cho Công nương Diana trong hơn 10 năm trước khi bà mất, vừa yêu cầu Hoàng tử Harry thừa nhận rằng mình đã “phỉ báng” ông ở một tòa án tại London. Việc này diễn ra khi Hoàng tử Harry đang theo đuổi vụ kiện tập đoàn xuất bản Mirror Group Newspapers (MGN) với cáo buộc nặng nề nhất là hack điện thoại.

Theo trang New York Post (Bưu điện New York) và Great Britain News (GBN - Tin tức Vương quốc Anh), Harry đã nói tại tòa án rằng anh từng cáo buộc ông Burrell bán những món đồ của mẹ anh sau khi bà mất. Harry cũng từng gọi Burrell là “kẻ tồi tệ hai mặt”.

Hoàng tử Harry bị quản gia cũ của Công nương Diana yêu cầu xin lỗi vì “bôi nhọ” ảnh 1

Harry vẫn đang theo đuổi vụ kiện tại Anh. Ảnh: PA.

Ngoài ra, Harry cũng thừa nhận, trong một tin nhắn thoại năm 2003 gửi cho anh trai là Hoàng tử William, Harry đã gọi ông Burrell là người “cố thu hút sự chú ý và tư lợi”.

Ông Burrell giờ yêu cầu Harry dừng ngay những lời tuyên bố trên.

Burrell nói với trang GBN: “Việc này khiến tôi tổn thương sâu sắc. Tôi cần nghĩ lại về những gì đã được nói ra. Tôi nghĩ những gì Harry nói ở tòa án thật cẩu thả và nhẫn tâm”.

Cựu quản gia này bình luận: “Cậu ấy (Harry) dường như đang sống trong một thế giới khác… Dường như cậu ấy cứ thích nói gì thì nói”. Đồng thời, ông khẳng định việc ông bán đồ đạc của Công nương Diana là “không có thật” và “có tính phỉ báng”.

Hoàng tử Harry bị quản gia cũ của Công nương Diana yêu cầu xin lỗi vì “bôi nhọ” ảnh 2

Ông Burrell từng làm quản gia cho Công nương Diana trong nhiều năm. Ảnh: MEGA.

Burrell tỏ ra tức giận khi tên ông bị lôi vào vụ việc giữa Harry và MGN. Ông nói: “Tôi muốn cậu ấy xin lỗi… Cậu ấy biết rõ rằng tôi đã luôn bảo vệ và yêu quý mẹ cậu ấy, và cả cậu ấy và William khi còn nhỏ nữa… Tôi không phải là kẻ tồi tệ hai mặt. Đừng có nói như vậy. Tôi bị cáo buộc là làm một điều mà thực ra tôi không hề làm”.

Hiện tại Hoàng tử Harry chưa bình luận gì về những yêu cầu từ phía ông Burrell.

Hoàng tử Harry bị quản gia cũ của Công nương Diana yêu cầu xin lỗi vì “bôi nhọ” ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.