Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi vụ kiện của Hoàng tử Harry nhằm vào một tập đoàn xuất bản ở Anh đang diễn ra, chỉ có một người thân duy nhất lên tiếng thể hiện sự ủng hộ dành cho anh. Đó là một người hoàn toàn bất ngờ, liên quan đến mẹ anh - Công nương Diana.

Hoàng tử Harry đang theo đuổi một vụ kiện tập đoàn MGN (Mirror Group Newspapers) vì 148 bài viết của họ mà anh cho rằng có được từ những hoạt động bất hợp pháp, bao gồm hack điện thoại của anh. Theo Harry, sự việc xảy ra trong một khoảng thời gian dài trước năm 2011, khi anh đang hẹn hò với một cô gái tên là Chelsy Davy.

Tuy nhiên, MGN hiện phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc đó.

Trong khi Harry đang phải liên tục làm việc với tòa án, một thành viên gia đình đã công khai lên tiếng ủng hộ anh.

Đó là ông Charles Spencer, em trai Công nương Diana, tức là cậu của Harry.

Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến ảnh 1

Harry có vẻ có tâm trạng tốt sau một buổi làm việc ở tòa án. Ảnh: MEGA.

Ông nói với báo chí rằng cháu của mình đang có lợi thế vì trước đây, MGN đã thừa nhận từng hack điện thoại. Thậm chí, ông còn chỉ trích một phóng viên của trang Daily Mail vì người này đặt câu hỏi rằng có phải Harry vẫn còn “ám ảnh” về người yêu cũ không. Ông viết về phóng viên đó: “Thật là người không biết xấu hổ, càng không đáng tin”.

Ngoài ông Charles Spencer, các thành viên của Hoàng gia Anh đều không lên tiếng về vụ việc Harry kiện tập đoàn ở Anh. Theo trang Great Britain News (Tin tức Vương quốc Anh), Harry cũng gần như không chia sẻ gì với hầu hết các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh. Nhưng từ lâu nay, anh đã thể hiện sự thân thiết với những người họ hàng bên nhà mẹ, bao gồm cậu của anh là Charles Spencer.

Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến ảnh 2

Harry trò chuyện với ông Charles Spencer trong một lần về Anh. Ảnh: Getty.

Bản thân ông Spencer cũng từng lên án một tờ báo ở Anh vào 6 năm trước, khi tờ báo này viết rằng ông đã đối xử không tốt với chị của mình - Công nương Diana - sau khi bà rời Hoàng gia Anh. Sau đó, tờ báo đã phải xin lỗi và đồng ý bồi thường, thừa nhận rằng việc họ viết như thế vừa không đúng sự thật, vừa là phỉ báng.

Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.