Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi vụ kiện của Hoàng tử Harry nhằm vào một tập đoàn xuất bản ở Anh đang diễn ra, chỉ có một người thân duy nhất lên tiếng thể hiện sự ủng hộ dành cho anh. Đó là một người hoàn toàn bất ngờ, liên quan đến mẹ anh - Công nương Diana.

Hoàng tử Harry đang theo đuổi một vụ kiện tập đoàn MGN (Mirror Group Newspapers) vì 148 bài viết của họ mà anh cho rằng có được từ những hoạt động bất hợp pháp, bao gồm hack điện thoại của anh. Theo Harry, sự việc xảy ra trong một khoảng thời gian dài trước năm 2011, khi anh đang hẹn hò với một cô gái tên là Chelsy Davy.

Tuy nhiên, MGN hiện phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc đó.

Trong khi Harry đang phải liên tục làm việc với tòa án, một thành viên gia đình đã công khai lên tiếng ủng hộ anh.

Đó là ông Charles Spencer, em trai Công nương Diana, tức là cậu của Harry.

Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến ảnh 1

Harry có vẻ có tâm trạng tốt sau một buổi làm việc ở tòa án. Ảnh: MEGA.

Ông nói với báo chí rằng cháu của mình đang có lợi thế vì trước đây, MGN đã thừa nhận từng hack điện thoại. Thậm chí, ông còn chỉ trích một phóng viên của trang Daily Mail vì người này đặt câu hỏi rằng có phải Harry vẫn còn “ám ảnh” về người yêu cũ không. Ông viết về phóng viên đó: “Thật là người không biết xấu hổ, càng không đáng tin”.

Ngoài ông Charles Spencer, các thành viên của Hoàng gia Anh đều không lên tiếng về vụ việc Harry kiện tập đoàn ở Anh. Theo trang Great Britain News (Tin tức Vương quốc Anh), Harry cũng gần như không chia sẻ gì với hầu hết các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh. Nhưng từ lâu nay, anh đã thể hiện sự thân thiết với những người họ hàng bên nhà mẹ, bao gồm cậu của anh là Charles Spencer.

Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến ảnh 2

Harry trò chuyện với ông Charles Spencer trong một lần về Anh. Ảnh: Getty.

Bản thân ông Spencer cũng từng lên án một tờ báo ở Anh vào 6 năm trước, khi tờ báo này viết rằng ông đã đối xử không tốt với chị của mình - Công nương Diana - sau khi bà rời Hoàng gia Anh. Sau đó, tờ báo đã phải xin lỗi và đồng ý bồi thường, thừa nhận rằng việc họ viết như thế vừa không đúng sự thật, vừa là phỉ báng.

Thành viên gia đình duy nhất công khai ủng hộ Hoàng tử Harry là người ít ai nghĩ đến ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.