Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh"

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh"
HHT - Tối 27/12, tại Gala trao giải "Ngôi Sao Xanh 2019", Hoàng Yến Chibi lọt vào top 3 ở 2 hạng mục phim điện ảnh: “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn và “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” do Hội đồng nghệ thuật bình chọn

Tất cả 2 hạng mục Hoàng Yến nhận được đều nhờ nhân vật Sỏi trong phim điện ảnh Thất sơn tâm linh ra rạp vào tháng 10 vừa qua. Xuất hiện trên thảm đỏ, Hoàng Yến Chibi diện bộ váy của NTK Đào Minh Nhật. Chia sẻ cảm xúc trước khi giải thưởng công bố, Hoàng Yến nói: “Hôm nay Yến dự giải thưởng Ngôi Sao Xanh với tâm lý rất thoải mái, không đặt nặng chuyện phải có giải thưởng mang về. Mọi sự ghi nhận của khán giả với Hoàng Yến Chibi ở lĩnh vực diễn xuất thời gian qua đã có. Điều đó làm Yến cảm thấy vui và biết ơn hơn nhiều”.

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 1

Hoàng Yến Chibi sau đó thay trang phục để hát mở màn đêm trao giải. Cô chọn chiếc váy gọn nhẹ hơn của NTK Linh Nguyễn để biểu diễn ca khúc sôi động Cinderella (sáng tác Đinh Huy).

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 2
Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 3

Các hạng mục phim điện ảnh được trao gần về cuối của chương trình. Hoàng Yến Chibi được xướng tên chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Cô vượt qua 2 ứng viên Ngô Thanh VânNinh Dương Lan Ngọc để nhận giải thưởng này. Đây là lần thứ 3 Hoàng Yến có được chiếc cúp này. Hai lần trước, Hoàng Yến Chibi nhận cú đúp cho cả hai hạng mục Khán giả bình chọn và Hội đồng nghệ thuật bầu chọn nhờ vai Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ.

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 4

Trên sân khấu, cầm chiếc cúp, Hoàng Yến Chibi không khỏi xúc động. Nữ diễn viên sinh năm 1995 nói: “Đây là lần thứ ba Yến được đứng ở đây – trên sân khấu này lần thứ ba để nhận cup Ngôi Sao Xanh. Trước hết với giải thưởng này, Yến dành lời cảm ơn đặc biệt tới fan vì nếu không có các bạn bầu chọn cho Yến thì chắc chắn sẽ không thể đứng đây để cầm chiếc cup này. Yến xin cảm ơn toàn bộ ekip phim Thất sơn tâm linh vì tất cả mọi người đã cùng nhau cố gắng để đem đến một tác phẩm điện ảnh cho khán giả. Dù lần thứ ba đứng ở đây nhưng Yến vẫn còn cảm giác hơi run. Con đường Yến lựa chọn nó không được bằng phẳng cho lắm. Với những nỗ lực Yến đã trải qua, đây chính là những gì Yến mong muốn”.

Vừa nói xong, Hoàng Yến Chibi xin phép được dùng thủ ngữ “Cảm ơn” của nhân vật Sỏi trong phim Thất sơn tâm linh để gửi đến mọi người. Sỏi là vai diễn Hoàng Yến Chibi tâm đắc nhất tính đến thời điểm này trong sự nghiệp diễn xuất. Sỏi đã cho cô nhiều trải nghiệm về diễn xuất, học hỏi được với cách lăn xả với nghề, không ngại khó, ngại khổ. Sỏi là cô gái không nghe, không nói được nên toàn bộ mọi hoạt động giao tiếp đều phải diễn đạt qua thủ ngữ. Đó chưa kể là tâm lý của nhân vật vô cùng nặng nề và biến hóa liên tục.

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 5
Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 6

“Cảm ơn Sỏi đã cho Hoàng Yến những giây phút sống đúng với nghề diễn viên nhất. Nhờ vai diễn tôi cảm nhận mình có sự thăng hoa trong điện ảnh nhiều hơn. Nó không phải đơn thuần là việc được nhận giải thưởng mà đó là sự học hỏi, sự được công nhận là một diễn viên thực thụ”, Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Dần khép lại 2019, Hoàng Yến Chibi cảm thấy hài lòng với những cố gắng và nỗ lực của bản thân để đạt được những thành tựu mới. Cô đang cố gắng từng bước để thay đổi và chứng minh sự truởng thành nhiều hơn. Ngoài điện ảnh, cô tiết lộ sẽ trở lại với âm nhạc ngay từ đầu tháng 1/2020 bằng dự án mới. 

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh nhờ nhân vật Sỏi của "Thất sơn tâm linh" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm