Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Yến Chibi bất ngờ tương tác với fan thông qua Instagram Story bằng hình thức hỏi và đáp. Từ đây, nhiều người tinh ý đã soi được "hint" về sản phẩm mới của cô. 

Theo đó, chủ đề mà Hoàng Yến Chibi lựa chọn là chuyện tình cảm: “Hỏi nhỏ chuyện tình cảm, tâm sự chút nè". Đúng như dự đoán, chủ đề gợi sự tò mò nên rất nhiều fan đã lập tức đặt câu hỏi cho Hoàng Yến Chibi.

Sau khi hỏi chuyện yêu, fan không quên thăm dò Hoàng Yến về kế hoạch và dự án sắp tới. Do đó, nữ ca sĩ - diễn viên cũng “nhá hàng” luôn về một dự án sắp ra mắt. Hoàng Yến Chibi thậm chí còn đăng bức ảnh với một người giấu mặt bằng chiếc mặt nạ và đố mọi người biết “Đây là ai?”.

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 1

Hoàng Yến Chibi gợi ý cho fan về nhân vật bí ẩn có thể kết hợp cùng cô trong sản phẩm mới

Một số diễn đàn, fanpage nhanh chóng chia sẻ màn “nhá hàng” và gợi ý câu trả lời. Hàng nghìn bình luận được để lại, trong đó, nhiều người dự đoán nhân vật bí ẩn chính là rapper Tlinh. Qua trang phục và màu tóc hồng sau chiếc mặt nạ đáng yêu, fan cho rằng Hoàng Yến Chibi sắp kết hợp với nữ thí sinh hot nhất Rap Việt mùa đầu tiên.

Một số bình luận của fan: “Mạnh dạn đoán là Tlinh nhé. Nhìn màu tóc thôi là đủ biết rồi”; “Chẳng lẽ là Tlinh? Nếu thật thì thật sự quá hóng luôn ấy”; “Hoàng Yến Chibi sẽ kết hợp với Tlinh ư? Một màn song kiếm hợp bích đáng mong chờ đây”...

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 2

Hoàng Yến Chibi xác nhận cô sẽ sớm ra mắt ca khúc mới.

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 3

Hoàng Yến Chibi và Tlinh

Hiện Hoàng Yến Chibi chưa xác nhận hay tiết lộ thêm về dự án đặc biệt này. Tuy nhiên, trên tài khoản Facebook, fan phát hiện cả hai cũng đã kết bạn với nhau.

Thông qua phần hỏi và đáp trên Instagram Story, Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ với fan về suy nghĩ, quan điểm trong tình yêu. Nhân dịp này, cô còn có cơ hội làm “quân sư” tình yêu cho không ít người hâm mộ.

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 4

Phần hỏi đáp trên trên Instagram Story giúp nữ ca sĩ cởi mở hơn với fan về chuyện tình cảm

Cô gợi ý cho fan hãy mạnh dạn khi yêu thầm ai đó, thổ lộ hết tâm tư tình cảm mà mình dành cho đối phương. Với câu hỏi "Yến có phải thích người có cá tính vui vẻ?", cô thẳng thắn trả lời: “Một người làm mình vui vẻ, thoải mái cả ngày thì tại sao lại không chứ”.

Khi có fan đắn đo rằng: "Em đang yêu thầm bạn thân mà không dám nói vì bạn ấy có crush rồi?", Hoàng Yến Chibi cũng nhiệt tình tư vấn: "Crush thôi mà, có phải người yêu đâu. Đợi bạn uncrush rồi nói hoặc chơi lớn nói luôn. Biết đâu tôi vì bạn mà mạnh dạn tỏ tình, bạn vì tôi mà uncrush".

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 5

Nữ chính của Tháng Năm Rực Rỡ cũng chia sẻ thêm một người khiến cô mở lòng trở lại là "Một người mà khi người đó giận mình cũng vẫn vui. Khi người đó cười mình lại càng vui. Nhưng khi người đó luôn nghĩ tới những điều tốt đẹp dành cho mình trước tiên, đó là lúc Yến mở lòng trở lại".

Hiện tại, các fan vẫn đang ngóng chờ thông tin chính thức về sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 6

Hoàng Yến Chibi gửi lời thương nhớ đến fan và xác nhận sẽ sớm tái xuất

Hoàng Yến Chibi úp mở tái xuất V-Pop với người giấu mặt, fan đồng loạt gọi tên Tlinh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…