Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn ai cũng tò mò muốn biết Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm thế nào để giữ được mái tóc dài óng ả, suôn mượt dù thường xuyên phải dùng đến hóa chất. Hóa ra bí quyết của nàng hậu là phương pháp ủ tóc đơn giản mà rất hiệu quả.
Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 1

Thường xuyên phải chụp ảnh hay đi sự kiện nên Đỗ Thị Hà liên tục phải xịt keo tạo kiểu, uốn xoăn hay nhuộm tóc. Tất nhiên việc sử dụng nhiều hóa chất sẽ khiến tóc bị yếu đi, khô xơ thậm chí là rụng nhiều. Nhưng chuyện đó đã không xảy đến với Đỗ Thị Hà khi cô luôn tỏa sáng với mái tóc dài óng mượt.

Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 2

Khi được nhiều người hỏi bí quyết dưỡng tóc, nàng hậu đã vui vẻ chia sẻ công thức chăm sóc tóc của mình. Không cần phải sử dụng sản phẩm dưỡng tóc đắt tiền, Đỗ Thị Hà đã tự chế dung dịch dưỡng tóc theo tiêu chí "ngon bổ rẻ".

Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 3
Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 4

Nàng hậu dùng 10 viên vitamin B1 (có thể mua ở các hiệu thuốc) nghiền thành bột rồi trộn cùng dầu dừa, nước lọc và khuấy đều trong bát cho đến khi chúng tan hết. Sau đó Đỗ Thị Hà dùng cọ trang điểm thoa đều hỗn hợp này lên chân tóc rồi quấn khăn/ trùm mũ tắm để ủ trong khoảng 30 phút.

Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 5

Tiếp đến là bước gội đầu để xả sạch dung dịch ủ tóc. Kinh nghiệm của nàng hậu là nên dùng dầu gội, dầu xả có thành phần tự nhiên sẽ giúp dưỡng tóc tốt hơn. Đỗ Thị Hà cũng không sấy khô ngay sau khi gội sạch, mà quấn khăn cho hút hết nước trong tóc, giúp tóc khô tự nhiên.

Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 6

Bước tiếp theo, nàng hậu thoa tinh chất dưỡng tóc lên da đầu giúp kích thích tóc mọc cũng như bổ sung dưỡng chất cho tóc càng thêm chắc khỏe, suôn mượt.

Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 7

Mỗi tuần, Đỗ Thị Hà sẽ ủ tóc từ 1 đến 2 lần và nhờ chăm chỉ dưỡng tóc mà nàng hậu luôn có suối tóc vừa dày vừa mượt, không hề phải bận tâm đến tình trạng tóc rụng, tóc khô xơ.

Học ngay Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuyệt chiêu dưỡng tóc với công thức siêu đơn giản ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm