Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử

HHT - “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” Phương Nhi vừa có dịp khoe vòng eo săn chắc, lộ rõ cơ bụng trong một sự kiện mới đây của cuộc thi Miss World Vietnam 2023, nhưng đâu có ngờ set đồ khoe eo này lại khiến nàng hậu thấy bất an.
Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 1

Trong một sự kiện mới tổ chức của Miss World Vietnam 2023, ba mỹ nhân đẹp nhất cuộc thi này năm ngoái đã khoe sắc với những bộ váy trắng bồng bềnh. Trong đó, Á hậu 2 Phương Nhi diện chân váy xòe kết hợp áo crop-top khoe eo thon lộ rõ cơ bụng săn chắc khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi vóc dáng Phương Nhi ngày càng thăng hạng.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 2
Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 3

Tuy nhiên, netizen cũng để ý thấy rằng khi tạo dáng trên thảm đỏ, nhìn Phương Nhi không được thoải mái cho lắm. Nàng hậu đưa tay lên vẫy hoặc tạo dáng nhưng luôn giữ cánh tay ép sát vào cơ thể.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 4
Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 5

Trong những tấm hình khác, Phương Nhi khéo léo đưa bàn tay lên như che chắn một bên áo cho dù chiếc áo quây mà cô mặc đã khá kín đáo.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 6
Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 7

Đến khi xem video hậu trường, khán giả đã hiểu vì sao Phương Nhi lại cẩn thận đến vậy. Thì ra chiếc áo này hơi rộng, khiến cho “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” rất dễ gặp sự cố và khi ngồi ở phía dưới, cô liên tục phải lấy tay kéo chỉnh áo.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 8

Hoa hậu Thiên Ân ngồi bên cạnh cũng hành động rất tinh tế khi đưa tay ra che chắn giúp Phương Nhi khi có nhiều ống kính hướng về hai người đẹp. Nhờ có bàn tay cứu nguy của Thiên Ân mà Phương Nhi có thêm thời gian để chỉnh trang lại trang phục trước khi bước lên sân khấu.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 9

Tuy đã có kinh nghiệm chinh chiến trên thảm đỏ nhưng Phương Nhi cũng không tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Như một lần, vì diện váy đuôi cá bó sát với tà váy quá dài, Phương Nhi đã bị giẫm vào gấu váy và loạng choạng suýt ngã.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 10

May mà nàng hậu lấy lại được thăng bằng rất nhanh và sau đó bình tĩnh nở nụ cười tươi tắn như không có chuyện gì xảy ra, cho thấy Phương Nhi nay bản lĩnh hơn rất nhiều sau gần một năm trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022.

Diện áo quây khoe vòng eo săn chắc, Á hậu Phương Nhi gặp tình huống khó xử ảnh 14
Tin liên quan