Học ngay những bí kíp nhỏ nhưng có võ giúp các chàng trai “ăn gian” chiều cao

HHT - Những bí kíp cực kỳ đơn giản, không hề khó tí nào, giúp các chàng trai trông cao ráo và sáng sủa hơn.

Luôn mặc đồ đúng số đo của bạn

Thậm chí mặc đồ hơi ôm một chút cũng được, những đồ như vậy sẽ làm cho form người bạn dễ nhìn hơn. Tuyệt đối không mặc đồ rộng bạn nhé, trang phục rộng sẽ khiến cho bạn trông bị thấp hẳn đi. Nhưng cũng chú ý đừng mặc bó sát quá, trông sẽ hơi phản cảm đấy!

Học ngay những bí kíp nhỏ nhưng có võ giúp các chàng trai “ăn gian” chiều cao ảnh 1

Trang phục đơn sắc là sự lựa chọn tuyệt vời

Tức là thay vì chọn quần màu xanh và áo màu trắng, bạn hãy chọn trang phục có cùng 1 tông màu. Như vậy cơ thể bạn sẽ không bị phân chia rõ ràng. Trang phục nhiều màu sắc sẽ khiến cho người đối diện thấy rõ những điểm yếu trên cơ thể, và nhất là nó khiến cho thân hình bạn bị phân chia ra thành từng khúc theo mỗi màu, quá dễ lộ điểm yếu! Những màu như xanh, đen và ghi xám rất hiệu quả trong việc ăn gian chiều cao, nhưng chú ý nếu bạn quá gầy thì bỏ qua màu đen nhé!

Trang phục với những đường kẻ thẳng cũng là lựa chọn hợp lý

Kẻ thẳng, nhỏ, thậm chí hơi zig zag một chút cũng được. Nếu không thích màu sắc quá tối, bạn có thể chọn màu nhẹ nhàng, không nên chọn màu quá chóe và áo có quá nhiều họa tiết. Chú ý nếu đã chọn quần kẻ thì phải chọn áo một màu, và ngược lại nhé. Đừng dại mặc cả bộ kẻ, sẽ phản tác dụng ngay và trông bạn sẽ giống một anh hề nhỏ con lắm đấy!

Học ngay những bí kíp nhỏ nhưng có võ giúp các chàng trai “ăn gian” chiều cao ảnh 2

Nếu phải mặc áo khoác, hãy chọn độ dài áo hợp lý

Tránh xa những chiếc áo măngtô dài, và những chiếc áo khoác dài quá mông. Với áo vest, complê - trang phục tuyệt vời dành cho những buổi prom, chúng mình chỉ nên mặc áo dài đến đúng đũng quần, không được dài hơn nhé! Còn với áo khoác thể thao hay áo khoác gió, bạn có thể mặc ngắn hơn một chút. Đừng quên thêm hai miếng độn vai ở áo vest, form người bạn trông sẽ khỏe khoắn hơn, đúng dáng chữ V cho nửa thân trên. Với một buổi prom, không gì đẹp bằng một chiếc áo vest hơi ôm sát, vai áo vuông vắn, có thể mặc với quần bò hoặc quần âu tùy bạn. Trông bạn sẽ hấp dẫn lắm.

 "Ăn gian" thêm chiều cao nhờ mái tóc

Một mái tóc vuốt keo hơi cao chắc chắn sẽ giúp bạn "cao" thêm vài cm, hơn là một mái tóc hơi dài và rẽ ngôi giữa. Cũng không nên húi cua quá ngắn, như vậy sẽ càng lộ chiều cao hơn. Hãy thủ sẵn một hộp keo vuốt tóc trong túi nếu bạn phải đi đâu và cần đội mũ bảo hiểm. Khi đến nơi, bạn chỉ cần 2 phút để vuốt cho mái tóc cao lên như cũ là ổn rồi.

Học ngay những bí kíp nhỏ nhưng có võ giúp các chàng trai “ăn gian” chiều cao ảnh 3

Thêm một miếng đệm gót ở giày

Nếu là giày thể thao thì hơi khó, nhưng với những đôi giày lịch sự cho những dịp quan trọng, bạn có thể ra hàng đóng giày và yêu cầu làm giả đế giày phía bên trong thêm vài cm. Bạn yên tâm, sẽ chẳng ai phát hiện ra đâu vì đế giày bên ngoài vẫn được giữ nguyên như cũ. Chỉ có điều, đừng ham làm gót quá cao, bạn sẽ mỏi chân lắm, và nếu phải tới một nơi nào đó cần tháo giày ra, bạn sẽ bị "tố cáo" ngay khi bước vào nhà.

Học ngay những bí kíp nhỏ nhưng có võ giúp các chàng trai “ăn gian” chiều cao ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm