Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo lịch thi, chiều ngày 5/1 học sinh khối 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn Lí, Hóa, Sinh nhưng bất ngờ được báo hoãn chỉ 30 phút trước giờ thi.

Chiều qua 5/1, nhiều học sinh khối 11 ở TP. Rạch Giá (Kiên Giang) về nhà sớm thay vì kiểm tra học kỳ theo lịch. Có một số ít bạn còn lại ngồi ngoài quán uống nước với bạn bè. "Theo lịch kiểm tra học kỳ 1, tụi mình thi ba môn Lí, Hóa, Sinh. Tuy nhiên bất ngờ được thông báo hoãn. Mình chưa biết dời tới ngày nào vì trường chưa thông báo. Dời thi lại vậy mình có phần hụt hẫng nhưng cũng còn kịp, vì lỡ như đang thi mà dừng thì khó", một học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Trung Trực (TP. Rạch Giá) chia sẻ.

"Trước khi bắt đầu kiểm tra môn đầu tiên, trường nhận được thông báo khẩn tạm ngừng. Còn dời lịch kiểm tra lại ngày nào thì thông báo sau", một giáo viên ở một điểm trường THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang cho biết.

Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì? ảnh 1

Học sinh trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt, TP. Rạch Giá. Ảnh minh hoạ: Báo Kiên Giang

Thông tin với Vietnamnet, ông Nguyễn Quang Bảo, Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang, cho hay có một chút trục trặc nhỏ nên lớp 11 phải hoãn kiểm tra học lỳ 1 các môn Lí, Hóa, Sinh. Hiện tại Sở GD&ĐT đang tìm hiểu rõ vấn đề, sau khi thẩm tra, xác minh và có kết luận cụ thể, Sở sẽ cung cấp thông tin.

Sau khi bị hoãn, học sinh lớp 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn Lí, Hoá, Sinh vào đầu tuần sau. Theo ông Bảo, dù dời ngày kiểm tra cuối học kỳ 1 nhưng việc này không ảnh hưởng tới thời gian kết thúc học kỳ 1.

Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Đề và đáp án thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TP.HCM lan truyền trên MXH, nhà trường nói gì?

Đề và đáp án thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TP.HCM lan truyền trên MXH, nhà trường nói gì?

HHT - Những ngày qua, trên MXH lan truyền đáp án 120 câu hỏi trắc nghiệm trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM. Theo các thí sinh, đề thi được giải trên mạng với 120 câu hỏi trắc nghiệm thuộc mã đề 501 đúng như nội dung những câu hỏi mà các thí sinh vừa trải qua kỳ thi đánh giá năng lực cách đây vài ngày.
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.