Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo lịch thi, chiều ngày 5/1 học sinh khối 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn Lí, Hóa, Sinh nhưng bất ngờ được báo hoãn chỉ 30 phút trước giờ thi.

Chiều qua 5/1, nhiều học sinh khối 11 ở TP. Rạch Giá (Kiên Giang) về nhà sớm thay vì kiểm tra học kỳ theo lịch. Có một số ít bạn còn lại ngồi ngoài quán uống nước với bạn bè. "Theo lịch kiểm tra học kỳ 1, tụi mình thi ba môn Lí, Hóa, Sinh. Tuy nhiên bất ngờ được thông báo hoãn. Mình chưa biết dời tới ngày nào vì trường chưa thông báo. Dời thi lại vậy mình có phần hụt hẫng nhưng cũng còn kịp, vì lỡ như đang thi mà dừng thì khó", một học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Trung Trực (TP. Rạch Giá) chia sẻ.

"Trước khi bắt đầu kiểm tra môn đầu tiên, trường nhận được thông báo khẩn tạm ngừng. Còn dời lịch kiểm tra lại ngày nào thì thông báo sau", một giáo viên ở một điểm trường THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang cho biết.

Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì? ảnh 1

Học sinh trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt, TP. Rạch Giá. Ảnh minh hoạ: Báo Kiên Giang

Thông tin với Vietnamnet, ông Nguyễn Quang Bảo, Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang, cho hay có một chút trục trặc nhỏ nên lớp 11 phải hoãn kiểm tra học lỳ 1 các môn Lí, Hóa, Sinh. Hiện tại Sở GD&ĐT đang tìm hiểu rõ vấn đề, sau khi thẩm tra, xác minh và có kết luận cụ thể, Sở sẽ cung cấp thông tin.

Sau khi bị hoãn, học sinh lớp 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn Lí, Hoá, Sinh vào đầu tuần sau. Theo ông Bảo, dù dời ngày kiểm tra cuối học kỳ 1 nhưng việc này không ảnh hưởng tới thời gian kết thúc học kỳ 1.

Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.