Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo lịch thi, chiều ngày 5/1 học sinh khối 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn Lí, Hóa, Sinh nhưng bất ngờ được báo hoãn chỉ 30 phút trước giờ thi.

Chiều qua 5/1, nhiều học sinh khối 11 ở TP. Rạch Giá (Kiên Giang) về nhà sớm thay vì kiểm tra học kỳ theo lịch. Có một số ít bạn còn lại ngồi ngoài quán uống nước với bạn bè. "Theo lịch kiểm tra học kỳ 1, tụi mình thi ba môn Lí, Hóa, Sinh. Tuy nhiên bất ngờ được thông báo hoãn. Mình chưa biết dời tới ngày nào vì trường chưa thông báo. Dời thi lại vậy mình có phần hụt hẫng nhưng cũng còn kịp, vì lỡ như đang thi mà dừng thì khó", một học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Trung Trực (TP. Rạch Giá) chia sẻ.

"Trước khi bắt đầu kiểm tra môn đầu tiên, trường nhận được thông báo khẩn tạm ngừng. Còn dời lịch kiểm tra lại ngày nào thì thông báo sau", một giáo viên ở một điểm trường THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang cho biết.

Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì? ảnh 1

Học sinh trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt, TP. Rạch Giá. Ảnh minh hoạ: Báo Kiên Giang

Thông tin với Vietnamnet, ông Nguyễn Quang Bảo, Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang, cho hay có một chút trục trặc nhỏ nên lớp 11 phải hoãn kiểm tra học lỳ 1 các môn Lí, Hóa, Sinh. Hiện tại Sở GD&ĐT đang tìm hiểu rõ vấn đề, sau khi thẩm tra, xác minh và có kết luận cụ thể, Sở sẽ cung cấp thông tin.

Sau khi bị hoãn, học sinh lớp 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn Lí, Hoá, Sinh vào đầu tuần sau. Theo ông Bảo, dù dời ngày kiểm tra cuối học kỳ 1 nhưng việc này không ảnh hưởng tới thời gian kết thúc học kỳ 1.

Học sinh lớp 11 ở Kiên Giang đột ngột bị hoãn thi cuối kỳ, đại diện Sở GD&ĐT nói gì? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.