Học trò quên điền thông tin trong bài kiểm tra, giáo viên nhắc: "Em là ai? cô gái hay nàng tiên"

Học trò quên điền thông tin trong bài kiểm tra, giáo viên nhắc: "Em là ai? cô gái hay nàng tiên"
HHT - Sau khi làm bài thi xong, thí sinh này nộp bài thi nhưng thiếu thông tin cá nhân. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý ở đây là lời nhắc nhở của giáo viên: "Em là ai, cô gái hay nàng tiên? Em có tuổi hay không có tuổi?"

Mỗi bài thi, ngoài phần bài làm ra thì phần điền thông tin cá nhân cũng quan trọng không kém. Điều đó quyết định rất nhiều đến số phận cuộc đời bạn, bởi khoảng cách giữa rớt và đậu trở nên thật mong manh khi bạn quên điền phần thông tin này.

Ấy vậy mà vẫn có rất nhiều cô cậu, chẳng hiểu vì chủ quan hay vì hồi hộp tâm lý vẫn để xảy ra chuyện quên ghi thông tin cá nhân. Điển hình là trường hợp dưới đây, sau khi làm bài thi xong, thí sinh này hồn nhiên nộp bài thi nhưng thiếu họ tên, tuổi và lớp học.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý ở đây là lời nhắc nhở vô cùng hài hước của giáo viên: “Em là ai, cô gái hay nàng tiên? Em có tuổi hay không có tuổi?”

Học trò quên điền thông tin trong bài kiểm tra, giáo viên nhắc: "Em là ai? cô gái hay nàng tiên" ảnh 1
Lời phê hài hước của giáo viên. (Ảnh: Trúc Linh)

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước lời phê hài hước của giáo viên này dành cho bạn học sinh.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng đã “soi” và tỏ ra nghi ngờ vì nét chữ không giống của giáo viên. Tuy nhiên, người đăng tải bức hình khẳng định đây là chữ của cô giáo dạy Công nghệ một trường THPT ở tỉnh Sóc Trăng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.