Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tạo được hiệu ứng tại chương trình "Bài Hát Hay Nhất", Ngô Lan Hương đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc "Xin Đừng Lòng Vòng" kết hợp cùng Ricky Star.

Sản phẩm âm nhạc lần này cũng mở màn cho hành trình "Nam tiến" của giọng ca Gen Z. Khác với phiên bản tại Bài Hát Hay Nhất, bản MV lần này được Ngô Lan Hương làm mới hoàn toàn phần giai điệu với nội dung là “cả một trời” châm biếm. Xuất hiện trong MV, Ngô Lan Hương thể hiện rõ cá tính của một nữ ca sĩ Gen Z với năng lượng trẻ trung. Phần rap đầy lôi cuốn của Ricky Star càng giúp ca khúc trở nên hoàn thiện hơn.

Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng ảnh 1

Về thông điệp, Ngô Lan Hương cho biết, bản thân muốn đề cập đến thực trạng "toxic" diễn ra trên không gian mạng. Những bình luận công kích, chê bai "ẩn danh" tưởng chừng như vô hại nhưng lại gián tiếp khiến người khác vô cùng tổn thương. Ngô Lan Hương bày tỏ đã ấp ủ ý tưởng về một ca khúc nói đến bạo lực mạng từ rất lâu nhưng chưa dám làm vì sợ “phản ứng ngược”. Thế nhưng, việc tham gia Bài Hát Hay Nhất đã giúp cô trở nên dũng cảm, tự tin hơn rất nhiều.

Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng ảnh 2

“Hương nghĩ rằng rất nhiều người đã phải trải qua cảm giác buồn tủi, khó chịu, ấm ức khi phải hứng chịu những lời bình luận tiêu cực vô tội vạ của cộng đồng mạng. Đặc biệt, đó lại là những bình luận theo kiểu tỏ ra tử tế nhưng thực chất lại rất sâu cay. Hương muốn đại diện một bộ phận người phải nhận những kiểu bình luận đó để nói ra cảm xúc rất chân thành của mình” - Ngô Lan Hương chia sẻ. Ngô Lan Hương khẳng định thêm, việc mang Xin Đừng Lòng Vòng lên sân khấu của một cuộc thi là bước đột phá mới trong sự nghiệp của cô.

Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng ảnh 3

Ngô Lan Hương kỳ vọng rất nhiều vào Xin Đừng Lòng Vòng bởi ca khúc không đơn thuần chỉ là sáng tác để đi thi, mà còn là sản phẩm giúp cô định hình phong cách trong lòng công chúng. "Hiện tại, ở Việt Nam có anh Trúc Nhân đang làm rất tốt vai trò đấy. Hương sẽ lấy anh làm hình tượng để theo đuổi trong giai đoạn này" - nữ ca sĩ khẳng định.

Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng ảnh 4

Về việc kết hợp với Ricky Star trong ca khúc Xin Đừng Lòng Vòng, Ngô Lan Hương khẳng định: "Mình biết sự lựa chọn này là chính xác tuyệt đối. Ngay lần đầu, anh Ricky gửi bản rap demo Hương đã chốt luôn mà không sửa gì hết. Từ lời rap cho đến vocal đúng là không có gì để chê”.

Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng ảnh 5

Ngô Lan Hương sinh năm 1998, từng được biết đến qua một số ca khúc như: Em như nào cũng được, Mùa hè ấy em khóc, Anh muốn đưa em về không?, Yêu đừng sợ đau. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô nàng được yêu thích qua những đoạn clip cover dễ thương. Năm 2017, Ngô Lan Hương từng tham gia The Voice - Giọng hát Việt và thuyết phục được các HLV Tóc Tiên, Đông Nhi.

Học trò Tóc Tiên kết hợp Ricky Star trong MV châm biếm vấn nạn bạo lực mạng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm