Hồi 18 tuổi, Hoàng tử Harry dán ảnh của “thần tượng” nào trong phòng ngủ?

Hồi 18 tuổi, Hoàng tử Harry dán ảnh của “thần tượng” nào trong phòng ngủ?
HHT - Ai ở tuổi teen mà chẳng dán ảnh thần tượng lên tường phòng ngủ. Và một thành viên của hoàng gia cũng không phải là ngoại lệ đâu.

Gần đây, những bức ảnh chụp phòng ngủ của Hoàng tử Harry hồi 18 tuổi và học ở Cao đẳng Eton bỗng được đăng và chia sẻ “rộn ràng” trên mạng.

Trông căn phòng của Hoàng tử Harry cũng giống như phòng của bất kỳ anh chàng tuổi teen nào khác, với dàn loa to, những cái cốc, cả lọ lăn khử mùi và ảnh các cô gái mặc bikini nữa.

Và “ẩn” giữa những món đồ đó là bức ảnh của diễn viên Mỹ Halle Berry – tất nhiên rồi, ở thời kỳ đó (năm 2003), cô ấy rất nổi tiếng mà.

Ảnh phòng ngủ của Hoàng tử Harry hồi 18 tuổi

Không biết là Harry có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ xem lại những bức ảnh này không, nhưng Halle Berry thì đã nhìn ngay thấy ảnh của mình. Và cô lập tức đăng một dòng tweet về việc đó.

Berry viết: “OK #PrinceHarry, tôi thấy cậu rồi!”.

Những gì Berry viết lập tức được đăng lại liên tục, trở thành dòng tweet “viral”. Rất nhiều người trên Twitter thấy việc Hoàng tử Harry từng hâm mộ một diễn viên Hollywood, và bây giờ còn bị cô ấy... “trêu” thật là một điều ngộ nghĩnh.

Những người khác thì lại thích thú với việc Hoàng tử Harry cũng dùng những sản phẩm hàng ngày hết sức bình thường, như lọ lăn khử mùi của một thương hiệu phổ thông.

Và tất nhiên, mọi người đều xúc động khi nhìn thấy Hoàng tử còn đặt một bức ảnh người mẹ xinh đẹp của mình trên bàn nữa.

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.