Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã có nhiều năm gắn bó nhưng hội bạn thân Cờ Cá Ngựa không ít lần vướng phải tin đồn rạn nứt. Hiện tại, 4 thành viên đình đám không còn xuất hiện cùng nhau cũng như tương tác trên mạng xã hội.

“Cờ Cá Ngựa” là tên gọi của hội bạn thân V-biz gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung. Bắt đầu chơi với nhau từ năm 2020, nhóm bạn 4 người thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các gameshow, hoạt động giải trí đến đời thường... Tuy nhiên, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra 2 "chiến tuyến" rõ rệt của hội bạn sau một thời gian vướng tin đồn "nghỉ chơi".

Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"? ảnh 1

Vừa qua, Trúc Nhân đã chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng cổ vũ Quang Trung tại chương trình Vietnam Idol 2023. Không viết những lời khen có cánh nhưng dòng trạng thái của anh chàng khiến ai cũng nhận ra rằng, giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm đang rất phấn khích và tích cực ủng hộ anh bạn thân.

Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"? ảnh 2
Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"? ảnh 3
Quang Trung cũng để lại “lời hồi đáp” đầy tình cảm cho cậu bạn thân.

Động thái này của Trúc Nhân và Quang Trung làm dân tình không khỏi tò mò về tình trạng của hội bạn thân Cờ Cá Ngựa đình đám năm nào. Thời gian gần đây, người hâm mộ nhận ra các thành viên trong nhóm đã không còn tụ họp đủ bộ tứ, hình chụp chung hay tương tác trên mạng xã hội cũng rất hiếm hoi.

Vào đầu năm, giọng ca Thật Bất Ngờ từng xuất hiện tại buổi ra mắt phim Nhà Bà Nữ, đập tan nghi vấn "nghỉ chơi" với đàn anh. Tuy nhiên từ đó đến nay, 4 thành viên không còn "giao nhau" tại các hoạt động cũng như khung hình.

Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"? ảnh 4

Tính đến hiện tại, Ali Hoàng Dương và Trấn Thành thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhất.

Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"? ảnh 5
Trúc Nhân và Quang Trung đều vắng bóng tại tiệc sinh nhật Trấn Thành.
Hội bạn thân của MC Trấn Thành sau loạt tin đồn rạn nứt: Bộ tứ nay đã "chia đôi"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm