Trấn Thành chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập mới nhất của "Người Ấy Là Ai"  đang nhận được sự chú ý lớn bởi những chia sẻ của MC Trấn Thành về dự định tương lai của anh và Hari Won liên quan đến việc sinh con.
Trấn Thành chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con ảnh 1

Khi "cực phẩm màu tím" cho biết mình và người yêu chọn nhận con nuôi để tạo điều kiện cho nhiều trẻ em thay đổi cuộc sống, Trấn Thành xúc động cho biết đó là một tư tưởng rất văn minh. Đồng thời, nam MC cũng lần đầu lên tiếng về việc bản thân có thể sẽ nhận con nuôi nếu vợ không thể sinh con.

"Khi mình sinh một đứa bé ra đời, mình phải thật sự hiểu là mình đang làm cái gì. Tôi nói với vợ tôi rằng mai mốt nếu vợ chồng mình có nhiều việc làm quá, tới 40, 50 tuổi mình mới muốn có con, thì lúc đó nhiều khi vợ tôi lớn tuổi quá không thể sinh con, tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi. Bởi vì tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa có được cơ hội để nhận một ông bố bà mẹ tốt", Trấn Thành cho hay.

Trấn Thành chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con ảnh 2

Trấn Thành cho biết anh đã sẵn sàng cho việc nhận con nuôi.

Bên cạnh đó, trong tập 9 của chương trình Người Ấy Là Ai, nam diễn viên Nhà Bà Nữ cũng có những chia sẻ liên quan đến tình cũ. Anh tiết lộ từng có mối quan hệ đặc biệt với một người lớn hơn 6 tuổi, chính điều này đã dẫn đến sự khác biệt lớn về quan điểm nên cả hai quyết định dừng lại sau nửa năm.

Trấn Thành kể lại: "Cô ấy bắt tôi mặc đồ ra đường lúc nào cũng phải áo sơ mi, bỏ vô quần để nhìn đừng chênh lệch với cô ấy quá. Cô ấy không thích tôi làm diễn viên hài, bắt tôi phải nghiêm lên, phải lạnh lên và đừng nói nữa, đừng hài, đừng gì hết trơn. Lúc đó tôi làm theo vì yêu mà. Một thời gian sau, tôi giật mình nghĩ 'tôi là ai vậy trời' và phải dừng lại thôi".

Trấn Thành chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con ảnh 3

Nam MC tiếp tục nhận được sự quan tâm khi chia sẻ về tình cũ.

Cũng trong số phát sóng trước đó, Trấn Thành từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ về cuộc tình tuổi đôi mươi của mình. Thậm chí, anh từng có dự định sẽ đám cưới, nhưng cuối cùng vẫn không thể đồng hành cùng nhau. Nam MC cho biết thêm đến hiện tại bản thân vẫn thấy có lỗi và mong muốn sẽ gặp lại người cũ để gửi lời xin lỗi.

Trấn Thành chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con ảnh 4

Nam diễn viên không ngần ngại kể về tình cũ tại Người Ấy Là Ai.

Trấn Thành chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm