Hội bạn thân "lầy lội" mừng cưới toàn tiền lẻ, cô dâu chú rể đếm "xuyên đêm" quên cả động phòng

Hội bạn thân "lầy lội" mừng cưới toàn tiền lẻ, cô dâu chú rể đếm "xuyên đêm" quên cả động phòng
HHT - "Cho cô dâu chú rể tha hồ mà đếm, quên cả động phòng luôn”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

Đám cưới là dịp kỷ niệm trọng đại mà cô dâu chú rể sẽ không bao giờ quên. Đây cũng là dịp mà các cặp đôi nhận được những lời chúc phúc, những món quà và không thể nhắc đến phong bì tiền mừng cưới. Tuy nhiên, cô dâu chú rể sẽ phải “khóc thét” khi nhận những phong bì toàn tiền lẻ mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng của hội bạn thân “lầy lội”.

Mới đây, mạng xã hội lại đang chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh đếm tiền lẻ, đồng thời là tiền mừng đám cưới của hội bạn thân “lầy lội” dành cho cô dâu chú rể.

Hội bạn thân "lầy lội" mừng cưới toàn tiền lẻ, cô dâu chú rể đếm "xuyên đêm" quên cả động phòng ảnh 1
Cô dâu chú rể say sưa đếm tiền lẻ mừng cưới của hội bạn thân.

Hình ảnh sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều là ý kiến bình luận hài hước, cho rằng hội bạn thân của cô dâu chú rể này vô cùng thú vị và nhiều chiêu trò. Nhiều người còn có ý định sẽ bắt chước kiểu mừng đám cưới độc, lạ này cho bạn bè mình.

Thành viên Hoa Thiên viết: “Đám cưới bạn thân phải áp dụng cách này mới được. Cho cô dâu chú rể tha hồ mà đếm, quên cả động phòng luôn hehe”.

Xịn bình luận: ”Có vẻ vui nhưng nhọc công đếm quá nhỉ. Cái trò này chỉ bạn thân mới dám chơi thôi, chứ ai cũng chơi chắc cô dâu chú rể cười như mếu quá” .

Trước kia trong một đam cưới ở Yên bái, một hội bạn thân đã quyết định gom lại và tặng cô dâu chú rể hẳn… 1,4kg tiền lẻ!

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm