Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ ba Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga mỗi lần tụ hội là khiến khán giả ngất ngây vì visual đỉnh cao thì bây giờ lại có thêm một thành viên mới không kém phần xinh đẹp.
Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể ảnh 1

Các diễn viên trong “vũ trụ phim VTV” có rất nhiều nhóm bạn thân thiết với nhau, trong đó có bộ ba Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga và Huyền Lizzie. Cả ba cô gái đều xinh đẹp, có gu thời trang thời thượng và là gương mặt nổi bật trên sóng truyền hình.

Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể ảnh 2

Hiện giờ, Huyền Lizzie đang đóng vai chính trong Thương Ngày Nắng Về còn Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền chuẩn bị có phim mới với tên cũ là Về Chung Một Nhà. Tuy cả ba đều bận rộn quay phim nhưng mỗi khi thu xếp được thời gian, ba cô gái vẫn gặp gỡ.

Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể ảnh 3

Mỗi lần tụ hội, bộ ba Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga và Huyền Lizzie đều khiến khán giả trầm trồ vì visual đỉnh cao. Nếu như Huyền Lizzie xinh như búp bê, Lã Thanh Huyền yêu kiều như tiểu thư thì Quỳnh Nga lại vô cùng quyến rũ. Chưa kể cả ba đều diện đồ sang chảnh khiến khán giả thật khó tìm ra cô gái xinh đẹp nhất trong nhóm.

Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể ảnh 4

Đặc biệt hơn nữa, cuộc gặp mới đây của hội bạn thân đình đám đã có thêm thành viên mới: Ngọc Huyền, vai Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về. Tuy không có style trưởng thành quyến rũ như ba đàn chị nhưng Ngọc Huyền chẳng kém cạnh về mặt nhan sắc.

Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể ảnh 5

Trên phim, Huyền Lizzie và Ngọc Huyền đóng vai hai chị em vô cùng thân thiết thì ngoài đời, hai nữ diễn viên cũng rất hợp nhau. Chắc hẳn Huyền Lizzie đã kéo thêm Ngọc Huyền vào đội hình cho thêm bạn thêm vui, và ba nữ diễn viên tên Huyền cũng tụ hội càng khiến khán giả thấy thú vị.

Hội bạn thân xinh đẹp nhất vũ trụ phim VTV kết nạp thành viên mới, nhan sắc rất đáng nể ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm