Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung đã làm gì khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn hơn được nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì lý do khiến Vân Trang quyết định trả chiếc vòng bạc cho bà Nhung cũng đã được tiết lộ. Cô vốn không định nói ra bí mật giấu kín bao lâu nay nhưng một câu nói của bà Nhung đã khiến Trang không thể nhẫn nhịn thêm được nữa.

Có lẽ đến giờ phút này, Vân Trang đã từ bỏ giấc mơ tìm lại mẹ ruột, coi bà Kim Nhung như người xa lạ và dành trọn tình cảm cho bà Nga bán bún. Tuy nhiên, bà Nhung lại coi cô như cái gai trong mắt cần phải nhổ đi càng sớm càng tốt.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung đã làm gì khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn hơn được nữa? ảnh 1

Bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang

Trong tập 5 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Trang cùng bà Nhung lại có màn đụng độ căng thẳng ở nhà chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Không rõ vì sao Trang đã mang theo bộ váy xanh có đính bông hoa vải quen thuộc, cũng chính là trang phục mà cô mặc trong ngày gặp lại bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung đã làm gì khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn hơn được nữa? ảnh 2

Vân Trang vẫn muốn nhắc bà Nhung nhớ lại chuyện cũ

Ấy thế mà bà Nhung lại thẳng thừng chê bai bộ đồ của Trang quê mùa, rẻ tiền, còn mỉa mai rằng Trang chỉ là con gái bà bán bún riêu nhưng không rõ vì sao lại leo lên được vị trí cao trong công ty Hoàng Kim. Ngay lập tức, Trang đã đanh thép đề nghị bà Kim Nhung đừng động đến mẹ của mình khiến cho bà Nhung ngày càng thêm căm ghét Trang, cho rằng cô ỷ thế được chủ tịch công ty ưu ái nên không coi bà ra gì.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung đã làm gì khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn hơn được nữa? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung đã làm gì khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn hơn được nữa? ảnh 4

Chẳng ngờ còn bị bà Nhung coi thường

Chắc hẳn đây chính là giọt nước tràn ly, việc bà Nhung coi thường bà Nga chỉ là “bà bán bún riêu” đã khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn thêm được nữa. Chính vì thế mà cô quyết định trả vòng, nói rõ sự thực mình là ai để cho bà Kim Nhung sững sờ ngỡ ngàng. Theo tiết lộ của đoàn làm phim, phân cảnh cảm động này sẽ lên sóng trong tuần này và sau khi biết Vân Trang chính là đứa con gái từng bị mình bỏ rơi, bà Kim Nhung càng thêm đau đớn, dằn vặt về những gì từng nói với cô.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung đã làm gì khiến Vân Trang không thể nhẫn nhịn hơn được nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm