Hội chị em sẽ phải đồng tình với lý do khiến Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik khi chụp ảnh

HHT - Hòa Minzy ngồi lên lòng Erik khi chụp ảnh trong khi bạn trai ở ngay bên cạnh là thế nào? Sau khi nghe Hòa Minzy giải thích thì hội chị em sẽ phải gật gù tâm đắc rằng Hòa làm thế là quá đúng.

Còn nhớ khi Hương Giang làm nữ chính trong Người Ấy Là Ai mùa ba, cô có hứa rằng nếu tìm được chân ái từ chương trình này thì sẽ mời MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn đi dự tiệc trên du thuyền. Và sau khi nên duyên với Matt Liu, giờ là lúc Hương Giang thực hiện lời hứa.

Hội chị em sẽ phải đồng tình với lý do khiến Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik khi chụp ảnh ảnh 1 Gia đình Hoa Dâm Bụt luôn ủng hộ cặp đôi Hương Giang - Matt Liu

Trong bữa tiệc sang chảnh mà Hương Giang và Matt Liu chủ trì tất nhiên không thể thiếu hội bạn thân của “nhà gái” mà tiêu biểu nhất là ba thành viên của gia đình Hoa Dâm Bụt, những người đã hết lòng ủng hộ cặp đôi ngay từ những ngày đầu tiên. Ngoài Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc thì bạn trai của Hòa Minzy cũng có mặt.

Hội chị em sẽ phải đồng tình với lý do khiến Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik khi chụp ảnh ảnh 2 Hương Giang mời hội bạn thân đi du thuyền sang chảnh

Tuy nhiên, cư dân mạng không khỏi thấy khó hiểu khi trong bức ảnh chụp cả nhóm, Hòa Minzy lại ngồi lên lòng ca sĩ Erik trong khi bạn trai của cô ngồi ngay bên cạnh. Dẫu biết rằng Hòa Minzy và Erik rất thân thiết, nhưng nhiều netizen cho rằng nữ ca sĩ đã hành động hơi khó hiểu.

Hội chị em sẽ phải đồng tình với lý do khiến Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik khi chụp ảnh ảnh 3 Khán giả thắc mắc khi Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik

Và Hòa Minzy không để mình bị hiểu lầm lâu hơn nên nhanh chóng để lại lời giải thích. Hóa ra bức hình này phải chụp ống kính góc rộng mới có thể lấy được đầy đủ mọi người, theo kinh nghiệm của Hòa Minzy thì khi chụp theo cách này, ai càng ngồi bên ngoài càng dễ bị mặt to nên cô nàng mới phải ngồi cùng Erik cho mặt đỡ bị bạnh.

Hội chị em sẽ phải đồng tình với lý do khiến Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik khi chụp ảnh ảnh 4 Và câu trả lời thuyết phục của Hòa Minzy

Hòa Minzy cũng không quên tag bạn trai Minh Hải vào nhằm chứng minh cô nàng chọn chỗ như thế là quá đúng đắn. Và bạn trai của Hòa Minzy cũng vui vẻ khuyên nữ ca sĩ hãy cứ bỏ qua mọi chuyện vì "Đẹp xấu gì tầm này nữa!". Chắc hẳn sau lời giải thích của Hòa Minzy, hội chị em sẽ phải gật gù tâm đắc về một bí quyết cần ghi nhớ khi chụp ảnh góc rộng.

Hội chị em sẽ phải đồng tình với lý do khiến Hòa Minzy ngồi lên đùi Erik khi chụp ảnh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
HHT - Ngay khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thông báo đã ly hôn, thông tin này lập tức được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và phủ sóng khắp các mạng xã hội. "Đám cưới thế kỷ" một thời của cả hai cũng bị một số cư dân mạng "cà khịa", tuy nhiên, nhiều người cũng phản bác lại ý kiến này.
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
HHT - Sau scandal "lộng quyền" năm nào, mới đây, Irene (Red Velvet) được khen ngợi hết lời vì hành động cương quyết từ chối trước yêu cầu bất lịch sự của các phóng viên tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022. Trưởng nhóm Red Velvet đã cho thấy sự quyết đoán và bản lĩnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Có thể bạn quan tâm

"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương

"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương

HHT - Nhân dịp cuối năm, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ đưa thiên thần nhỏ đi du lịch. Dù đều là những gương mặt đình đám của showbiz Việt nhưng khi có sự xuất hiện của "công chúa nhỏ" Winnie trong ảnh chụp chung thì ba Thắng, mẹ Nhi dường như đã bị chiếm hết spotlight.