Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Trấn Thành hay Thu Trang, Diệu Nhi và "Mr.Queen" Shin Hye Sun là 2 nữ diễn viên vừa "kết nạp" vào "hội anh chị em thất lạc" của Tóc Tiên. 

Không khó để tìm ra những cặp sao Việt có ngoại hình như anh chị em một nhà trong showbiz Việt. Trong đó, Tóc Tiên có lẽ là nữ ca sĩ có nhiều anh chị em "thất lạc" nhất khi liên tục được netizen gọi tên trong những bức ảnh của Thu Trang hay Trấn Thành. Sau nhiều lần được fan tìm ra hội "anh chị em thất lạc", nữ ca sĩ đã tự tay làm clip tổng hợp người thân.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Trấn Thành hay Thu Trang, cô nàng khiến netizen thích thú khi kết nạp thêm Diệu Nhi. Tuy nhiên, "trùm cuối" khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa buồn cười lại chính là... Mr.Queen Shin Hye Sun. Trong nhiều phân đoạn, gương mặt của giọng ca Like This Like That khá "lai lai" với Shin Hye Sun: Gương mặt V-line sắc nét, sống mũi cao và nụ cười được đánh giá là "như khuôn đúc".

Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng được khán giả nhận xét là giống Tóc Tiên đến lạ khi xuất hiện trong một sự kiện ở nước ngoài.

Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc ảnh 2

Nhìn ngỡ Tóc Tiên nhưng lại là Thùy Tiên.

Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm