Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Trấn Thành hay Thu Trang, Diệu Nhi và "Mr.Queen" Shin Hye Sun là 2 nữ diễn viên vừa "kết nạp" vào "hội anh chị em thất lạc" của Tóc Tiên. 

Không khó để tìm ra những cặp sao Việt có ngoại hình như anh chị em một nhà trong showbiz Việt. Trong đó, Tóc Tiên có lẽ là nữ ca sĩ có nhiều anh chị em "thất lạc" nhất khi liên tục được netizen gọi tên trong những bức ảnh của Thu Trang hay Trấn Thành. Sau nhiều lần được fan tìm ra hội "anh chị em thất lạc", nữ ca sĩ đã tự tay làm clip tổng hợp người thân.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Trấn Thành hay Thu Trang, cô nàng khiến netizen thích thú khi kết nạp thêm Diệu Nhi. Tuy nhiên, "trùm cuối" khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa buồn cười lại chính là... Mr.Queen Shin Hye Sun. Trong nhiều phân đoạn, gương mặt của giọng ca Like This Like That khá "lai lai" với Shin Hye Sun: Gương mặt V-line sắc nét, sống mũi cao và nụ cười được đánh giá là "như khuôn đúc".

Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng được khán giả nhận xét là giống Tóc Tiên đến lạ khi xuất hiện trong một sự kiện ở nước ngoài.

Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc ảnh 2

Nhìn ngỡ Tóc Tiên nhưng lại là Thùy Tiên.

Hội "chị em thất lạc" của Tóc Tiên kết nạp thêm 2 thành viên, có người đến từ Hàn Quốc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm