Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“

HHT - Thông tin về một nhóm nhạc nữ của hội con nhà siêu giàu dựa trên chương trình "Sáng Tạo Doanh 2020" đang rầm rộ cộng đồng mạng gần đây. Rốt cuộc họ là những ai?

Có lẽ vì quá yêu thích chương trình sống còn Sáng Tạo Doanh 2020, bộ ba con nhà siêu giàu châu Á này đã tự lập nên một nhóm nhạc nhỏ dựa trên BonBon Girls 303 (nhóm nhạc bước ra từ Sáng Tạo Doanh). Các cô gái đã gọi đó là Sáng Tạo Doanh 2020 2.0 hay Nhóm nhỏ Sáng Tạo Doanh Nam Kinh.

Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 1 Hà Siêu Hân, Diêu An Na cùng Viên Cửu Nhi diện trang phục học viên của "Sáng Tạo Doanh 2020" nhảy trong một bữa tiệc gần đây
Được biết, cả ba cô nàng này đều là những thiên kim tiểu thư có gia thế khủng, profile cực chất lẫn độ nổi tiếng trong giới giải trí Trung Quốc. Hà Siêu Hân là ái nữ của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân cùng với người vợ thứ tư. Cô sinh năm 1999, hiện đang theo học tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới. Bên cạnh thành tích học tập khủng, Hà Siêu Hân cũng thường xuyên giao lưu trong giới thượng lưu, mở rộng nhiều quan hệ hợp tác sau này.
Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 2
Diêu An Na (Annabel Yao) cũng không hề kém cạnh. Cô là con gái út của Chủ tịch tập đoàn Huawei Nhậm Chính Phi, một ứng cử viên vô cùng nặng ký cho vị trí người thừa kế tập đoàn của bố mình. Diêu An Na sinh năm 1998, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Khoa học máy tính của Đại học Harvard. Được Microsoft chiêu mộ ngay từ khi còn là thực tập sinh, nhưng cô đã rời Mỹ và về nước đầu quân cho Huawei.
Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 3
Và cuối cùng, Viên Cửu Nhi, con nàng xuất thân "trâm anh thế phiệt", là ái nữ của Chủ tịch tập đoàn Sanpower Viên Á Phi, người được gọi là nhân vật truyền kỳ của Nam Kinh với khối tài sản khổng lồ. Cô theo học và tốt nghiệp tại Đại học Weslayan trứ danh. Viên Cửu Nhi khá tích cực hoạt động trong giới giải trí, quen biết với nhiều gương mặt tên tuổi như: Lý Hiện, Châu Kiệt Luân...
Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 4
Vốn đã có nhiều tiếng tăm từ trước, nếu ba cô nàng này quyết định ra mắt một nhóm nhạc thật sự thì chắc hẳn sẽ không tốn ít giấy mực của cánh báo chí.
Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 5 Bức ảnh chụp chung của ba cô gái cùng Trần Vũ Ngang (con trai của Trần Khải Ca) khiến cả showbiz dậy sóng ngày nào
Hội con nhà siêu giàu châu Á lập nhóm nhạc nữ dựa trên show “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.