"Thân Ái Chí Ái" chưa chiếu đã lộ kết thúc, hai chú cháu Lý Hiện cưới chung một ngày?

HHT - Những hình ảnh mới đây của "Thân Ái Chí Ái" vừa bị lộ khiến dân mạng "phát cuồng" vì tình tiết được cho là cái kết của phim cực ngọt.

Thân Ái Chí Ái (Tên khác: Mật Thất Vây Cá Lội) đã khai máy được một thời gian dài, đoàn phim cũng đang gấp rút hoàn thành những cảnh quay cuối cùng để bước vào giai đoạn hậu kì, mong muốn phim sớm ra mắt để người hâm mộ khỏi trông ngóng.

"Thân Ái Chí Ái" chưa chiếu đã lộ kết thúc, hai chú cháu Lý Hiện cưới chung một ngày? ảnh 1 Poster "Thân Ái Chí Ái".

Hình ảnh Thân Ái Chí Ái mới đây tiết lộ cái kết happy ending của phim. Cụ thể trong ảnh là các nhân vật trong phim chụp ảnh đại gia đình vô cùng vui vẻ trong khung cảnh hôn lễ trang nhã. 

"Thân Ái Chí Ái" chưa chiếu đã lộ kết thúc, hai chú cháu Lý Hiện cưới chung một ngày? ảnh 2 Hình ảnh đám cưới của "Thân Ái Chí Ái" mới được tiết lộ.

Điểm thú vị chính là trên lễ đường này không chỉ có một cặp cô dâu - chú rể mà có tận hai đôi, cả Lý Hiện - Dương Tử Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng thế mà lại cưới cùng một ngày. Đứng giữa hai cặp đôi là ông nội nhà trai đang cười đến vô cùng rạng rỡ, đây hẳn là “Song hỉ lâm môn” trong truyền thuyết khi niềm vui của ông nội được nhân đôi.

Thân Ái Chí Ái được cho là phần hai của Cá Mực Hầm Mật nhưng thực chất phim là một câu chuyện hoàn toàn mới, kể về chuyện tình của cặp đôi Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Appledog Ngải Tình (Lý Nhất Đồng), Lý Hiện và Dương Tử được mời làm cameo cho phim.

"Thân Ái Chí Ái" chưa chiếu đã lộ kết thúc, hai chú cháu Lý Hiện cưới chung một ngày? ảnh 3 Dương Tử - Lí Hiện làm cameo cho phim.

Một thiên tài Ngô Bạch và một nữ huyền thoại Appledog của làng Esport, nhà gái còn lớn hơn nhà trai 3 tuổi, liệu câu chuyện “phi công - máy bay” sẽ diễn ra thế nào, khán giả hẳn là vô cùng tò mò. Cùng HHT Online theo dõi những thông tin mới nhất về Thân Ái Chí Ái nhé!

"Thân Ái Chí Ái" chưa chiếu đã lộ kết thúc, hai chú cháu Lý Hiện cưới chung một ngày? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.