Hội độc thân ngày Valentine: Hẹn hò bạn bè, mua sắm thỏa thích và yêu chiều bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông thường, lễ Tình nhân được xem là ngày "ác mộng" của hội F.A khi khắp nơi đều tràn ngập không khí lãng mạn của tình yêu. Thế nhưng, "team độc thân" vẫn có vô vàn cách để tự yêu bản thân vào ngày đặc biệt này. 

Là thần dân của hội độc thân, Gen Z có vô vàn cách thức để có một V-day đáng nhớ dành cho bản thân và những người bạn chí cốt của mình.

Yêu bản thân cũng "lời" như yêu người khác

Thảo Ngân (TP.HCM) cho biết, dù không ra ngoài hẹn hò, Thảo Ngân cũng đã có loạt hoạt động để nâng niu và chăm sóc bản thân. "14/2 thì cũng vẫn là ngày đi làm, nên mình sẽ mua cho bản thân một bó hoa xem như tự 'tỏ tình' với mình vì đã chăm chỉ suốt thời gian qua." Ngoài ra, nếu có thêm thời gian, Thảo Ngân sẽ dọn dẹp nhà cửa, tự nấu một bữa ăn thật ngon, đốt nến thơm yêu thích và xem phim tại nhà.

Hội độc thân ngày Valentine: Hẹn hò bạn bè, mua sắm thỏa thích và yêu chiều bản thân ảnh 1

Thảo Ngân sẽ mua hoa tặng bản thân như một cách để tự "tỏ tình" với chính mình.

Lan Thanh (TP.HCM) cũng có đồng quan điểm. Nếu những ngày bình thường, Lan Thanh kiểu người hướng ngoại hay rủ rê bạn bè đi chơi, thì Valentine lại là dịp để cô nàng hướng về bản thân nhiều hơn.

"Tuy là một thành viên lâu năm trong hội độc thân sáng giá nhưng với mình Valentine vẫn là ngày ý nghĩa. Mình sẽ tự diện cho bản thân những trang phục mình yêu thích, tự thưởng cho mình một ly trà sữa và tự mua cho mình một thanh chocolate nếu như mình muốn ăn, hoàn toàn ở một không gian chỉ có riêng mình.

Nghe có vẻ 'tự kỉ' nhưng với mình, việc hẹn hò với bản thân là một hình thức để lắng nghe và yêu thương bản thân nhiều hơn - một điều mà bình thường mình hay bỏ quên, và từ đó cũng thấy rằng không cần có ai bên cạnh thì mình vẫn có thể tự bao bọc lấy chính mình và vẫn tràn đầy yêu thương đấy nhé!", Thanh chia sẻ.

Hội độc thân ngày Valentine: Hẹn hò bạn bè, mua sắm thỏa thích và yêu chiều bản thân ảnh 2

Hướng ngoại nhiều ngày, Valentine là dịp để Lan Thanh hướng về bản thân nhiều hơn.

Độc thân không đáng sợ đến thế!

Còn với Bùi Nhật Hoài Thương (18 tuổi, TP.HCM) lại có hẳn một Valentine's day với hội bạn thân. Lịch trình sẽ trải dài từ buổi hẹn hò cà phê sáng sớm đến bữa tiệc tối và kết thúc bằng hoạt động mua chocolate và quà để cả nhóm tặng nhau. "Mình và hội bạn thân cũng đang tìm kiếm những địa điểm workshop làm gốm, nến, thiệp thú vị để có thêm kỷ niệm."

Hội độc thân ngày Valentine: Hẹn hò bạn bè, mua sắm thỏa thích và yêu chiều bản thân ảnh 3

Hoài Thương sẽ dành ngày hôm đó để có thêm kỷ niệm với bạn bè.

Valentine năm nay, Nguyễn Đắc Hoàng (19 tuổi, Hải Phòng) sẽ tận dụng để "săn sale". Vì là dịp lễ, nên không ít cửa hàng sẽ giảm giá, ưu đãi vào những ngày này, thế nên, thay vì buồn bực với "cẩu lương" từ bạn bè xung quanh, Đắc Hoàng sẽ tranh thủ mua sắm thêm vật dụng, quần áo cho mình. "Mua thêm nến thơm để thư giãn, quần áo để tút tát cho bản thân, tập thể dục để mỗi ngày mỗi đẹp lên thì có độc thân cũng không đáng sợ nữa."

Hội độc thân ngày Valentine: Hẹn hò bạn bè, mua sắm thỏa thích và yêu chiều bản thân ảnh 4

Đắc Hoàng sẽ tận dụng ngày đặc biệt này để mua sắm và "tút tát" cho bản thân.

Hội độc thân ngày Valentine: Hẹn hò bạn bè, mua sắm thỏa thích và yêu chiều bản thân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm