Hội F.A được dịp "đỏ mắt" với gói bảo hiểm không dành cho người độc thân!

Hội F.A được dịp "đỏ mắt" với gói bảo hiểm không dành cho người độc thân!
HHT - Dù chỉ vừa mới "xuất xưởng" ít lâu, nhưng loại bảo hiểm đặc biệt này đã khiến các F.A phải ghen tị với cặp đôi, bởi chẳng ai ngờ rằng chỉ cần mãi mãi một tình yêu là đủ kiếm một khoản tiền đấy!

Mới đây, một công ty bảo hiểm đã giới thiệu gói bảo hiểm mới toanh dành riêng cho các cặp đôi: Bảo hiểm tình yêu. Với dịch vụ này, bạn sẽ cùng "người ấy" mua bảo hiểm thời hạn ba năm và nhận một khoản chi trả quyền lợi đăng ký khi kết hôn. Người đăng ký có thể lựa chọn các gói bảo hiểm với những cái tên độc đáo như Hân hoan lời chào, Say đắm quyến rũ hay Đam mê bất tận.

Hội F.A được dịp "đỏ mắt" với gói bảo hiểm không dành cho người độc thân! ảnh 1
Mức giá khá ổn cùng với các gói bảo hiểm "lạ" khiến nhiều bạn trẻ thích thú. 

Ngay sau khi ra mắt, dịch vụ bảo hiểm này đã nhanh chóng "chiếm sóng" Facebook với không ít ý định muốn mua bảo hiểm của các bạn trẻ. Lời giới thiệu "bảo hiểm tình yêu là cam kết cho tình yêu, chứng nhận một mối quan hệ bền vững" khiến team-có-gấu lung lay vì hơn cả việc nhận được khoản tiền quyền lợi, các bạn ấy muốn chứng minh rằng tình yêu của mình sẽ "về đích" sau ba năm.

Hội F.A được dịp "đỏ mắt" với gói bảo hiểm không dành cho người độc thân! ảnh 2
Dịch vụ bảo hiểm đặc biệt không dành cho một người đâu nhé!

Bạn D.Y tỏ ra thích thú: "Giá cũng không quá "chát", nếu mình mua thì cũng có thể trở thành động lực để chúng mình yêu nhau lâu hơn và cưới nhau nữa. Dịch vụ này khá thú vị với các cặp đôi yêu nhau đã lâu và có dự định cưới đấy". Không giống như D.Y, FB L.T.M.P lại cho rằng: "Họ tính cả rồi, người có ý định kết hôn thật thì sẽ kết hôn trước ba năm, nếu không có ý định thì cũng chia tay trước ba năm hoặc phải yêu nhau thêm vài năm nữa rồi mới cưới ấy chứ".

Không chỉ những cặp đôi, hội F.A cũng xôn xao về loại bảo hiểm này. Nhiều bạn còn "hiến kế" hài hước để có thể rinh ngay dịch vụ bảo hiểm và nhận khoản tiền quyền lợi không nhỏ đấy!

Hội F.A được dịp "đỏ mắt" với gói bảo hiểm không dành cho người độc thân! ảnh 3
Kế sách hài hước của một cậu bạn khiến nhiều F.A gật gù đồng ý.

Sau cùng, ngoài mục đích để các cặp đôi chứng nhận tình yêu thì loại bảo hiểm đặc biệt này đang làm hội F.A phải "đỏ mắt" ghen tị vì lại có thêm một dịch vụ "phân biệt người độc thân" nữa rồi đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?