Hội mê phim ở Hà Nội phấn khích với rạp IMAX khổng lồ vừa mới xuất hiện

Hội mê phim ở Hà Nội phấn khích với rạp IMAX khổng lồ vừa mới xuất hiện
HHT - Giờ thì teen mê phim ở Hà Nội đã có một địa chỉ mới để xem phim bom tấn với màn hình IMAX siêu to khổng lồ nhé.

Với những ai mê xem phim ngoài rạp, thì phim bom tấn hay phim hành động phải xem ở rạp IMAX mới đã. Bởi màn hình IMAX vốn siêu to khổng lồ, sẽ giúp cho bộ phim sống động hoành tráng hơn bao giờ hết. Chẳng thế mà mỗi khi có phim siêu anh hùng ra rạp, cinefan lại nhất định phải đặt mua vé IMAX cho bằng được.

Hội mê phim ở Hà Nội phấn khích với rạp IMAX khổng lồ vừa mới xuất hiện ảnh 1

Giờ đây, cinefan Hà Nội đã có thêm một rạp IMAX mới để trải nghiệm với màn hình siêu lớn thuộc cụm rạp CGV ở trung tâm Aeon Hà Đông. Phòng chiếu IMAX này có màn hình kích thước lên đến 22,100m x 12,430m cùng 514 ghế ngồi. Với công nghệ máy chiếu đôi, hệ thống âm thanh được sắp xếp chuẩn xác và màn hình tráng bạc, IMAX sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm “vượt xa điện ảnh”, khiến bạn như thấy mình đang bước vào khung cảnh trong phim.

Hội mê phim ở Hà Nội phấn khích với rạp IMAX khổng lồ vừa mới xuất hiện ảnh 2

Vậy là mùa phim bom tấn cuối năm này, khán giả Hà Nội sẽ thoải mái ghé rạp IMAX để lên rừng xuống biển cùng Jumanji: The Next Level hoặc chu du vào thiên hà cùng Star Wars phần mới. Còn sang năm 2020, bạn có thể đánh dấu những tựa phim sau để đặt vé IMAX xem cho bõ: Godzilla vs Kong, James Bond: No Time To Die, Fast & Furious 9, Wonder Woman 1984, Top Gun: Maverick. Dám chắc là bạn sẽ thấy ngồi trong phòng chiếu IMAX với màn hình khổng lồ sẽ mang lại trải nghiệm đã hơn nhiều.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!