Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trào lưu chụp ảnh trong veo đã từ các nàng hậu lan sang diễn viên phim VTV khi nhiều gương mặt quen thuộc như Khả Ngân, Quỳnh Kool cùng Quỳnh Lương hào hứng khoe những bộ ảnh đậm không khí ngọt ngào trong trẻo.
Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 1

Trong phim đang phát sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Khả Ngân vào vai nàng dâu mới Trâm Anh cá tính, sắc sảo, là em út nhưng chẳng chịu để các chị bắt nạt. Để có vẻ ngoài già dặn chín chắn, Khả Ngân cũng phải chọn lối trang điểm đậm hơn bình thường.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 2
Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 3

Còn khi hóa thân làm nữ thần trong veo, nữ diễn viên lại trẻ hơn trên phim rất nhiều. Quả thực nụ cười rạng rỡ, ánh mắt trong trẻo của Khả Ngân rất hợp với hình ảnh ngọt ngào ngây thơ như thế này.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 4

Trên phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương gây ấn tượng với tạo hình sang chảnh, thời thượng và bản thân nữ diễn viên cũng thường xây dựng hình tượng quý cô kiêu kỳ. Nhưng khi thử "biến hình" sang phong cách nhẹ nhàng hơn, Quỳnh Lương cũng rất hợp.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 5

Gương mặt Quỳnh Lương vốn rất hài hòa cân đối nên kiểu trang điểm trong veo càng làm cô trẻ trung, hiền dịu hơn. Nữ diễn viên cũng không cần đầu tư nhiều cho trang phục, phụ kiện mà vẫn có bộ ảnh được nhiều người khen ngợi.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 6

Quỳnh Kool, một “nữ thần trong sáng” khác của phim VTV tất nhiên cũng không thiếu những bộ ảnh trong veo. Cho dù gần đây, Quỳnh Kool thử sức với những vai diễn gai góc, có cuộc sống khó khăn thì ngoài đời, nữ diễn viên vẫn có hình tượng tiểu thư dịu dàng.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 7

Mỗi khi Quỳnh Kool diện váy trắng, trang điểm nhẹ nhàng là khán giả đều xuýt xoa khen ngợi nữ diễn viên vẫn trẻ trung như nhiều năm trước, khi cô mới bắt đầu đóng phim.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 8

Thậm chí không riêng các gương mặt trẻ mà cả diễn viên gạo cội như Hồng Diễm cũng gây bất ngờ với bộ ảnh dịu dàng đến bất ngờ. Năm nay đã tròn 40 tuổi nhưng Hồng Diễm nhìn trẻ hơn tuổi thật của mình khá nhiều.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 9

Đã lâu cô chưa nhận dự án phim mới sau Hướng Dương Ngược Nắng nên khán giả rất mong sớm gặp lại Hồng Diễm trong một tác phẩm thật hấp dẫn.

Hội mỹ nhân VTV hóa nữ thần trong veo: Khả Ngân, Quỳnh Kool hay Quỳnh Lương đỉnh nhất? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm