Hội ngộ Lân Nhã sau 10 năm thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương tiết lộ sẽ thử hát Bolero

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "In The Mirror - Gương thần" mang đến cuộc hội ngộ thú vị giữa Văn Mai Hương và Lân Nhã. Cả hai đều là những giọng ca bước ra từ cuộc thi "Vietnam Idol 2010".

Hơn một thập niên hoạt động nghệ thuật, hai giọng ca nội lực đều thành công với dòng nhạc và phong cách riêng. Giờ đây, Lân Nhã đã trở thành “quý ông hát tình ca” lịch lãm, từng trải. Mới đây, nam ca sĩ có màn trình diễn ấn tượng với ca khúc Can't Take My Eyes Off You trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022. Trong khi đó, Văn Mai Hương cũng vừa tái xuất V-Pop với MV Một Ngàn Nỗi Đau.

Trong In The Mirror - Gương thần #2, Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ cùng các ca sĩ mang đến một câu chuyện âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc với những ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn.

Hội ngộ Lân Nhã sau 10 năm thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương tiết lộ sẽ thử hát Bolero ảnh 1

Lân Nhã được khán giả gọi là “quý ông hát tình ca”.

Show diễn được thiết kế như một hành trình âm nhạc của nghệ sĩ - nơi người xem sẽ chứng kiến những cột mốc đẹp đẽ nhất, những tác phẩm đã đọng lại trong ký ức khán giả, những mốc son đã giúp họ trở thành thần tượng âm nhạc.

Hội ngộ Lân Nhã sau 10 năm thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương tiết lộ sẽ thử hát Bolero ảnh 2

Năm 2022 đánh dấu nhiều hoạt động âm nhạc tích cực của giọng ca "Hương"

Trong chương trình này, các nghệ sĩ cũng sẽ giới thiệu thêm cho khán giả những góc nhìn khác, những điều thì thầm từ nội tâm sâu thẳm, những mảng màu cá tính mà ít khi họ có dịp giới thiệu đến công chúng. Tiết lộ về kịch bản chương trình, Văn Mai Hương cho biết cô sẽ lần đầu thử nghiệm hát dòng nhạc Bolero với những ca khúc bất hủ.

Hội ngộ Lân Nhã sau 10 năm thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương tiết lộ sẽ thử hát Bolero ảnh 3
Hội ngộ Lân Nhã sau 10 năm thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương tiết lộ sẽ thử hát Bolero ảnh 4

Chương trình In the mirror - Gương thần sẽ diễn ra vào 2/7 tại Khu đô thị ParkCity ở Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng là chương trình âm nhạc đầu tiên ứng dụng blockchain để biến khoảnh khắc biểu diễn thành tài sản cho khán giả.

Hội ngộ Lân Nhã sau 10 năm thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương tiết lộ sẽ thử hát Bolero ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm