Văn Mai Hương, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa lỡ yêu cùng một chàng trai trong MV "Một ngàn nỗi đau"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Văn Mai Hương cũng cho biết đây là dự án mà cô cùng ê-kíp muốn gửi tặng người hâm mộ trong tháng 6 này - Tháng tự hào (Pride Month) nhằm tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục.

Bản Ballad Một ngàn nỗi đau được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của chính mình, khi anh vô tình là người thứ 3 trong một mối quan hệ tình cảm. Ca khúc cũng chính thức đánh dấu màn tái ngộ của Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền sau bản hit Hương ra mắt vào năm 2021.

Văn Mai Hương, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa lỡ yêu cùng một chàng trai trong MV "Một ngàn nỗi đau" ảnh 1

Về phần MV Một ngàn nỗi đau, Văn Mai Hương lần đầu tiên kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để thực hiện một câu chuyện đặc biệt. MV có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Doãn Hoàng. MV xoay quanh câu chuyện về người thứ 3 với những nhân vật mang nỗi niềm riêng cùng cái kết gây bất ngờ cho người xem.

Văn Mai Hương, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa lỡ yêu cùng một chàng trai trong MV "Một ngàn nỗi đau" ảnh 2

Trần Doãn - Văn Mai Hương - Trần Nghĩa tại buổi ra mắt MV

“Người thứ 3 là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó cho cả Hương và ê-kíp để vừa truyền tải được những câu chuyện đời thường, vừa bộc lộ được cảm xúc của “Một ngàn nỗi đau”. Câu chuyện trong sản phẩm không dừng lại ở chuyện tình yêu đôi lứa, chuyện giới tính mà còn cả câu chuyện về gia đình, cảm xúc và lý trí." - Văn Mai Hương chia sẻ tại buổi họp báo. Nữ ca sĩ cho biết đây là dự án mà cô cùng ê-kíp muốn gửi tặng người hâm mộ trong tháng 6 này - Tháng tự hào (Pride Month) nhằm tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục.

Văn Mai Hương, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa lỡ yêu cùng một chàng trai trong MV "Một ngàn nỗi đau" ảnh 3

MV Một ngàn nỗi đau được ghi hình ở Đà Lạt và TP.HCM trong nhiều ngày. Văn Mai Hương, Kawaii Tuấn Anh cùng ê-kíp mong muốn khán giả lắng nghe ca khúc, xem MV để cảm nhận được tâm tư riêng của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ có những góc nhìn khác biệt về một đề tài muôn thuở luôn được công chúng quan tâm.

Văn Mai Hương, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa lỡ yêu cùng một chàng trai trong MV "Một ngàn nỗi đau" ảnh 7
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.