Hội săn vé gục ngã: Concert Taylor Swift ở Sing và BLACKPINK ở Hà Nội mở bán cùng ngày

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan "đu concert" của cả Taylor Swift tại Singapore và BLACKPINK tại Việt Nam sẽ phải vận hết công lực vào ngày 7/7 tới đây để có thể giành được tấm vé ưng ý. Cuộc chiến săn vé sẽ căng như dây đàn vì cả hai đều là những ngôi sao toàn cầu, sở hữu lượng fan hùng hậu.

Tháng 3/2024, Taylor Swift sẽ tổ chức 6 đêm concert tại Singapore - địa điểm tại Đông Nam Á duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) được chọn là nơi dừng chân cho The Eras Tour. Trước khi bước vào đặt vé, khán giả sẽ phải đăng ký tài khoản để xác thực fan chân chính (registered fan) từ Ticketmaster.sg. Những ai nhận được mã xác nhận qua email ngày 5/7 tới đây mới có cơ hội vào mua vé vào 11 giờ ngày 7/7 (theo giờ Việt Nam).

Hội săn vé gục ngã: Concert Taylor Swift ở Sing và BLACKPINK ở Hà Nội mở bán cùng ngày ảnh 1

BLACKPINK sẽ có 2 đêm diễn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 29 - 30/7 tới đây. Link đặt vé sẽ được mở vào 12 giờ ngày 7/7 (theo giờ Việt Nam) tại ticketbox.vn mà không yêu cầu BLINK Membership, không có đợt pre-sale như các quốc gia khác. Vé sẽ được mở bán công khai trực tiếp cho tất cả mọi người.

Hội săn vé gục ngã: Concert Taylor Swift ở Sing và BLACKPINK ở Hà Nội mở bán cùng ngày ảnh 2

Taylor Swift và BLACKPINK đều là 2 ngôi sao nổi tiếng khắp toàn cầu với lượng fan đông đảo. Vì vậy, chỉ tính chuyện "săn vé" riêng concert của mỗi bên đã khiến fan "căng não", chỉ cần lơi lỏng, mất tập trung một chút cũng có thể chậm tay, để mất tấm vé cùng vị trí mong ước.

Những ai chọn "đu concert" của Taylor Swift và BLACKPINK tại 2 địa điểm này sẽ phải dồn nhiều tâm sức hơn để nhanh tay dịch chuyển giữa 2 web đặt vé. May mắn là giờ mở bán của Taylor Swift và BLACKPINK cách nhau khoảng 1 tiếng, nên độ khó đã được giảm đi phần nào và các "chiến thần săn vé" vẫn có khoảng thời gian nghỉ (đó là nếu bạn may mắn mua vé thành công trước khi hệ thống "bị sập" vì lượng truy cập lớn?!).

Hội săn vé gục ngã: Concert Taylor Swift ở Sing và BLACKPINK ở Hà Nội mở bán cùng ngày ảnh 3

Vất vả gấp đôi, hồng bao cũng chớp nhoáng "bay màu" gấp đôi, nhưng niềm vui cũng sẽ được nhân đôi khi cùng lúc nắm chắc cơ hội được tới wonderland của fandom.

Hội săn vé gục ngã: Concert Taylor Swift ở Sing và BLACKPINK ở Hà Nội mở bán cùng ngày ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm