Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Hometown Cha Cha Cha” với sự tham gia của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đã kết thúc, nhưng dư âm đẹp đẽ của bộ phim vẫn ở lại với khán giả. Và bà Gam Ri là một nhân vật hay, đã truyền thêm cho khán giả tình yêu và sự can đảm, qua thông điệp cuối cùng.

Hometown Cha Cha Cha (tựa Việt: Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) đã khép lại tập cuối cùng với kết thúc hạnh phúc, ấm áp. Nhưng bộ phim cũng khiến người xem rơi nước mắt bởi một số phân đoạn, trong đó đặc biệt là phân đoạn cuối cùng của bà Gam Ri.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 1

Trong tập 15 Hometown Cha Cha Cha, bà Gam Ri đã ra đi trong giấc ngủ. Bà không bị bệnh và trước đó bên cạnh còn có hai người bạn già vui vẻ trò chuyện cùng, nên có thể nói bà đã ra đi trong bình yên. Bà Gam Ri mong đám tang của mình sẽ là một buổi tiệc lớn cuối cùng trong đời, nơi mọi người vui vẻ thay vì buồn đau. Và mọi người ở làng Gongjin đã thực sự làm như vậy.

Sau khi tiễn đưa bà Gam Ri, Nha Khoa Hye Jin (Shin Min Ah) đã tìm thấy một lá thư bà viết cho Tổ trưởng Hong. Trước đó, khi quá khứ buồn bã một lần nữa ập đến, Hong Du Sik (Kim Seon Ho) liền nhốt mình trong nhà, bà Gam Ri đã muốn làm anh vui lên. Bà luộc khoai luộc bắp, ướp lạnh nước gạo, đều đặn mang đến để trước cửa nhà anh, vì “ngoài việc nấu cơm, bà không thể giúp gì được cho cháu”.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 2
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 3

Bà còn viết một lá thư nhét giữa những trái bắp luộc, viết rằng bà xem anh như con trai, cháu trai của mình. Nếu việc tốt nhất ba mẹ có thể làm cho con cái là khoẻ mạnh, sống thật tốt, thì con cái đối với ba mẹ cũng giống như vậy.

Bà Gam Ri cũng khuyên Tổ trưởng Hong đừng nhốt mình trong nhà, khuyến khích anh hãy mở lòng và sống giữa mọi người. Bởi “Sẽ có lúc cuộc sống trở nên nặng nề, nhưng nếu cháu sống giữa mọi người thì chắc chắn sẽ có người cõng cháu, cũng như cháu đã cõng bà vậy.”

Những lời của bà Gam Ri không chỉ khiến Tổ trưởng Hong cảm động mà còn như muốn nói với khán giả rằng dù khó khăn cũng đừng ngại nhờ sự giúp đỡ. Hãy tin rằng sẽ luôn có người dang rộng vòng tay ấm áp với bạn.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 4
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 5
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 6

Như Tổ trưởng Hong thường được thấy đi ngang đi dọc khắp làng Gongjin, giúp người này pha cà phê, giúp người kia giao hàng… Nhưng kì thực, chính Tổ trưởng Hong cũng là người được giúp.

Sau những mất mát và tổn thương, Hong Du Sik trở về từ Seoul thất thần như một người đã buông bỏ tất cả. Những người dân làng Gongjin đã đến gõ cửa nhà anh, nhờ anh làm việc này việc kia; nhưng những việc đó như một kiểu trông chừng, như một kiểu đồng hành, như một kiểu động viên. Đó là bàn tay chìa ra vô hình đợi được nắm lấy. Tổ trưởng Hong đã được “cõng” bởi những người làng Gongjin.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 7

Hometown Cha Cha Cha thực sự là một bộ phim tràn đầy hy vọng và chữa lành vô hạn dành cho khán giả, mà ngay cả khi tập cuối đã lên sóng rồi họ vẫn muốn trở ngược từ đầu để xem lần nữa.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.