Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Hometown Cha Cha Cha” với sự tham gia của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đã kết thúc, nhưng dư âm đẹp đẽ của bộ phim vẫn ở lại với khán giả. Và bà Gam Ri là một nhân vật hay, đã truyền thêm cho khán giả tình yêu và sự can đảm, qua thông điệp cuối cùng.

Hometown Cha Cha Cha (tựa Việt: Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) đã khép lại tập cuối cùng với kết thúc hạnh phúc, ấm áp. Nhưng bộ phim cũng khiến người xem rơi nước mắt bởi một số phân đoạn, trong đó đặc biệt là phân đoạn cuối cùng của bà Gam Ri.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 1

Trong tập 15 Hometown Cha Cha Cha, bà Gam Ri đã ra đi trong giấc ngủ. Bà không bị bệnh và trước đó bên cạnh còn có hai người bạn già vui vẻ trò chuyện cùng, nên có thể nói bà đã ra đi trong bình yên. Bà Gam Ri mong đám tang của mình sẽ là một buổi tiệc lớn cuối cùng trong đời, nơi mọi người vui vẻ thay vì buồn đau. Và mọi người ở làng Gongjin đã thực sự làm như vậy.

Sau khi tiễn đưa bà Gam Ri, Nha Khoa Hye Jin (Shin Min Ah) đã tìm thấy một lá thư bà viết cho Tổ trưởng Hong. Trước đó, khi quá khứ buồn bã một lần nữa ập đến, Hong Du Sik (Kim Seon Ho) liền nhốt mình trong nhà, bà Gam Ri đã muốn làm anh vui lên. Bà luộc khoai luộc bắp, ướp lạnh nước gạo, đều đặn mang đến để trước cửa nhà anh, vì “ngoài việc nấu cơm, bà không thể giúp gì được cho cháu”.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 2
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 3

Bà còn viết một lá thư nhét giữa những trái bắp luộc, viết rằng bà xem anh như con trai, cháu trai của mình. Nếu việc tốt nhất ba mẹ có thể làm cho con cái là khoẻ mạnh, sống thật tốt, thì con cái đối với ba mẹ cũng giống như vậy.

Bà Gam Ri cũng khuyên Tổ trưởng Hong đừng nhốt mình trong nhà, khuyến khích anh hãy mở lòng và sống giữa mọi người. Bởi “Sẽ có lúc cuộc sống trở nên nặng nề, nhưng nếu cháu sống giữa mọi người thì chắc chắn sẽ có người cõng cháu, cũng như cháu đã cõng bà vậy.”

Những lời của bà Gam Ri không chỉ khiến Tổ trưởng Hong cảm động mà còn như muốn nói với khán giả rằng dù khó khăn cũng đừng ngại nhờ sự giúp đỡ. Hãy tin rằng sẽ luôn có người dang rộng vòng tay ấm áp với bạn.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 4
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 5
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 6

Như Tổ trưởng Hong thường được thấy đi ngang đi dọc khắp làng Gongjin, giúp người này pha cà phê, giúp người kia giao hàng… Nhưng kì thực, chính Tổ trưởng Hong cũng là người được giúp.

Sau những mất mát và tổn thương, Hong Du Sik trở về từ Seoul thất thần như một người đã buông bỏ tất cả. Những người dân làng Gongjin đã đến gõ cửa nhà anh, nhờ anh làm việc này việc kia; nhưng những việc đó như một kiểu trông chừng, như một kiểu đồng hành, như một kiểu động viên. Đó là bàn tay chìa ra vô hình đợi được nắm lấy. Tổ trưởng Hong đã được “cõng” bởi những người làng Gongjin.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 7

Hometown Cha Cha Cha thực sự là một bộ phim tràn đầy hy vọng và chữa lành vô hạn dành cho khán giả, mà ngay cả khi tập cuối đã lên sóng rồi họ vẫn muốn trở ngược từ đầu để xem lần nữa.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.