Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Hometown Cha Cha Cha” với sự tham gia của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đã kết thúc, nhưng dư âm đẹp đẽ của bộ phim vẫn ở lại với khán giả. Và bà Gam Ri là một nhân vật hay, đã truyền thêm cho khán giả tình yêu và sự can đảm, qua thông điệp cuối cùng.

Hometown Cha Cha Cha (tựa Việt: Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) đã khép lại tập cuối cùng với kết thúc hạnh phúc, ấm áp. Nhưng bộ phim cũng khiến người xem rơi nước mắt bởi một số phân đoạn, trong đó đặc biệt là phân đoạn cuối cùng của bà Gam Ri.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 1

Trong tập 15 Hometown Cha Cha Cha, bà Gam Ri đã ra đi trong giấc ngủ. Bà không bị bệnh và trước đó bên cạnh còn có hai người bạn già vui vẻ trò chuyện cùng, nên có thể nói bà đã ra đi trong bình yên. Bà Gam Ri mong đám tang của mình sẽ là một buổi tiệc lớn cuối cùng trong đời, nơi mọi người vui vẻ thay vì buồn đau. Và mọi người ở làng Gongjin đã thực sự làm như vậy.

Sau khi tiễn đưa bà Gam Ri, Nha Khoa Hye Jin (Shin Min Ah) đã tìm thấy một lá thư bà viết cho Tổ trưởng Hong. Trước đó, khi quá khứ buồn bã một lần nữa ập đến, Hong Du Sik (Kim Seon Ho) liền nhốt mình trong nhà, bà Gam Ri đã muốn làm anh vui lên. Bà luộc khoai luộc bắp, ướp lạnh nước gạo, đều đặn mang đến để trước cửa nhà anh, vì “ngoài việc nấu cơm, bà không thể giúp gì được cho cháu”.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 2
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 3

Bà còn viết một lá thư nhét giữa những trái bắp luộc, viết rằng bà xem anh như con trai, cháu trai của mình. Nếu việc tốt nhất ba mẹ có thể làm cho con cái là khoẻ mạnh, sống thật tốt, thì con cái đối với ba mẹ cũng giống như vậy.

Bà Gam Ri cũng khuyên Tổ trưởng Hong đừng nhốt mình trong nhà, khuyến khích anh hãy mở lòng và sống giữa mọi người. Bởi “Sẽ có lúc cuộc sống trở nên nặng nề, nhưng nếu cháu sống giữa mọi người thì chắc chắn sẽ có người cõng cháu, cũng như cháu đã cõng bà vậy.”

Những lời của bà Gam Ri không chỉ khiến Tổ trưởng Hong cảm động mà còn như muốn nói với khán giả rằng dù khó khăn cũng đừng ngại nhờ sự giúp đỡ. Hãy tin rằng sẽ luôn có người dang rộng vòng tay ấm áp với bạn.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 4
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 5
Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 6

Như Tổ trưởng Hong thường được thấy đi ngang đi dọc khắp làng Gongjin, giúp người này pha cà phê, giúp người kia giao hàng… Nhưng kì thực, chính Tổ trưởng Hong cũng là người được giúp.

Sau những mất mát và tổn thương, Hong Du Sik trở về từ Seoul thất thần như một người đã buông bỏ tất cả. Những người dân làng Gongjin đã đến gõ cửa nhà anh, nhờ anh làm việc này việc kia; nhưng những việc đó như một kiểu trông chừng, như một kiểu đồng hành, như một kiểu động viên. Đó là bàn tay chìa ra vô hình đợi được nắm lấy. Tổ trưởng Hong đã được “cõng” bởi những người làng Gongjin.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 7

Hometown Cha Cha Cha thực sự là một bộ phim tràn đầy hy vọng và chữa lành vô hạn dành cho khán giả, mà ngay cả khi tập cuối đã lên sóng rồi họ vẫn muốn trở ngược từ đầu để xem lần nữa.

Hometown Cha Cha Cha: Bà Gam Ri đã tiếp thêm tình yêu và can đảm, sẽ có ai đó cõng mình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Cư dân mạng xúc động vì người cha ở Trung Quốc tự học pha chế thuốc, cố chữa bệnh nan y cho con

Cư dân mạng xúc động vì người cha ở Trung Quốc tự học pha chế thuốc, cố chữa bệnh nan y cho con

HHT - Một người cha ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng rất xúc động khi tự mày mò tìm hiểu về thuốc men - dù anh mới chỉ học hết trung học - và tìm cách tạo ra thuốc ngay ở nhà để cố điều trị bệnh nan y cho con trai nhỏ của mình. Động lực đằng sau đó của anh càng khiến người ta cảm phục hơn nữa.
Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ?

Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ?

HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Kate trò chuyện với một cựu chiến binh nhân Ngày Tưởng niệm, vinh danh những con người bảo vệ hòa bình của đất nước và thế giới. Tại buổi trò chuyện này, Kate đã nhắc đến Hoàng tử William, và cách mà cô nói khiến rất nhiều người thấy ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng đã kết hôn hơn 10 năm này.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!
Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

HHT - Có một “đặc điểm” nổi tiếng của vợ chồng Hoàng tử và Công nương Kate, đó là họ không bao giờ nắm tay khi cùng đi làm việc. Trong sự kiện mới đây cũng vậy. Tuy nhiên, khi hết giờ làm việc và đi riêng cùng nhau, cặp đôi xứ Cambridge đã “bị” chụp lại một bức ảnh rất dễ thương.