"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một cảnh phim trong "Hometown Cha-Cha-Cha" khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng kỳ lạ, thậm chí bức xúc hộ Shin Min Ah. Bởi rõ ràng cô mặc trang phục rất bình thường, thậm chí idol K-Pop diện thường xuyên nhưng lại bị các nhân vật phụ chê bai hết lời.
"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 1

Từ đầu phim Hometown Cha-Cha-Cha đến giờ, Shin Min Ah luôn ghi điểm vì những set đồ thanh lịch, đơn giản, nhìn nhẹ nhàng nhưng bóc giá thì cũng thấy nặng đầu.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 2

Có một phân cảnh nhân vật của Shin Min Ah chạy thể dục trên con đường ven biển, và cô mặc quần legging đen kèm áo lửng vừa thời trang vừa kín đáo. Nhưng chẳng ngờ bộ đồ thể thao này lại trở thành chủ đề bàn tán trên phim.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 3

Những người lớn tuổi trong làng chài mà Shin Min Ah chuyển đến gọi đây là quần lót dài, thắc mắc tại sao cô lại mặc đồ lót đi lại ngoài đường như vậy rồi từ đó chê cười cô. Kết quả là sau đó, chàng nam chính tốt bụng đã phải phóng xe đuổi theo để nhắc Shin Min Ah nên mặc đồ khác khi tập chạy.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 4

Phân đoạn này khiến nhiều khán giả bức xúc vì Shin Min Ah mặc rất kín đáo, chẳng hề hớ hênh mà lại bị chê trách, dù chỉ là trên phim. Hóa ra nhiều người Hàn Quốc lớn tuổi rất kỳ thị legging, cho rằng kiểu quần ôm sát nhìn không phù hợp để mặc ra ngoài đường, dù là tập thể thao.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 5
"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 6

Các idol K-Pop lại rất thích mặc legging không chỉ khi tập thể thao hay tập nhảy mà còn biến nó thành trang phục thường ngày. Nhiều idol thường diện legging hay quần thể thao khi ra sân bay cho thoải mái.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 7

Thậm chí Naeun (Apink) còn nổi tiếng sau một đoạn mặc legging tập nhảy vì quá đẹp, khiến cho cô trở thành “nữ hoàng legging” và mẫu quần mà cô mặc từng bán chạy vèo vèo ở Hàn Quốc.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 8

Cũng nhờ giới idol miệt mài lăng xê legging, biến nó thành một kiểu trang phục tiện dụng mà legging ngày càng phổ biến hơn tại Hàn Quốc, được nhiều người chấp nhận chứ không tẩy chay như xưa nữa.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

HHT - Xuất hiện trong một sự kiện quảng bá tối ngày 20/10, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức vọt lên No.1 hot search vì nhan sắc quá sức lộng lẫy. Tuy nhiên, khi Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện, không ít netizen lại cho rằng stylist không khéo léo khi phối lớp lót quá lộ liễu, làm mất đi sự sang chảnh của bộ váy.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.