"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một cảnh phim trong "Hometown Cha-Cha-Cha" khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng kỳ lạ, thậm chí bức xúc hộ Shin Min Ah. Bởi rõ ràng cô mặc trang phục rất bình thường, thậm chí idol K-Pop diện thường xuyên nhưng lại bị các nhân vật phụ chê bai hết lời.
"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 1

Từ đầu phim Hometown Cha-Cha-Cha đến giờ, Shin Min Ah luôn ghi điểm vì những set đồ thanh lịch, đơn giản, nhìn nhẹ nhàng nhưng bóc giá thì cũng thấy nặng đầu.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 2

Có một phân cảnh nhân vật của Shin Min Ah chạy thể dục trên con đường ven biển, và cô mặc quần legging đen kèm áo lửng vừa thời trang vừa kín đáo. Nhưng chẳng ngờ bộ đồ thể thao này lại trở thành chủ đề bàn tán trên phim.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 3

Những người lớn tuổi trong làng chài mà Shin Min Ah chuyển đến gọi đây là quần lót dài, thắc mắc tại sao cô lại mặc đồ lót đi lại ngoài đường như vậy rồi từ đó chê cười cô. Kết quả là sau đó, chàng nam chính tốt bụng đã phải phóng xe đuổi theo để nhắc Shin Min Ah nên mặc đồ khác khi tập chạy.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 4

Phân đoạn này khiến nhiều khán giả bức xúc vì Shin Min Ah mặc rất kín đáo, chẳng hề hớ hênh mà lại bị chê trách, dù chỉ là trên phim. Hóa ra nhiều người Hàn Quốc lớn tuổi rất kỳ thị legging, cho rằng kiểu quần ôm sát nhìn không phù hợp để mặc ra ngoài đường, dù là tập thể thao.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 5
"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 6

Các idol K-Pop lại rất thích mặc legging không chỉ khi tập thể thao hay tập nhảy mà còn biến nó thành trang phục thường ngày. Nhiều idol thường diện legging hay quần thể thao khi ra sân bay cho thoải mái.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 7

Thậm chí Naeun (Apink) còn nổi tiếng sau một đoạn mặc legging tập nhảy vì quá đẹp, khiến cho cô trở thành “nữ hoàng legging” và mẫu quần mà cô mặc từng bán chạy vèo vèo ở Hàn Quốc.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 8

Cũng nhờ giới idol miệt mài lăng xê legging, biến nó thành một kiểu trang phục tiện dụng mà legging ngày càng phổ biến hơn tại Hàn Quốc, được nhiều người chấp nhận chứ không tẩy chay như xưa nữa.

"Hometown Cha-Cha-Cha": Shin Min Ah gặp rắc rối chỉ vì một thứ idol K-Pop mặc thường xuyên ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe eo thon, catwalk cực đỉnh sẵn sàng cho thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe eo thon, catwalk cực đỉnh sẵn sàng cho thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Sau màn hội ngộ đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt ảnh mới khoe vòng eo thon gọn săn chắc. Người đẹp cũng hồi hộp chia sẻ, mình đã sẵn sàng cho thảm đỏ đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 với đoạn clip catwalk trong chiếc váy lấy cảm hứng từ hoa hồng tuyệt đẹp.