Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay (7/6), khu vực tưởng niệm mới của Moonbin (ASTRO) được chuyển qua một ngôi chùa tại tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Các thành viên của ASTRO từng đến đây vài ngày trước. Cha Eun Woo đã cập nhật trạng thái mới cùng Sanha khiến fan ngấn lệ.

Moonbin bất ngờ được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào khuya 19/4 (theo giờ Hàn Quốc). Công ty chủ quản của ASTRO - Fantagio đã lập một khu tưởng niệm cho nam thần tượng ở phía trước tòa nhà, sau đó chuyển tới bãi đỗ xe và sau cùng là tầng thượng để người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp... có thể đến tưởng nhớ Moonbin.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 1

Khu tưởng niệm của Moonbin luôn ngập hoa, ảnh, thư tay do người hâm mộ mang đến mỗi ngày. Các thành viên của ASTRO, nhóm bạn 98-line, em gái Moonbin - Sua... cũng được fan phát hiện đã để lại thư tay tại đây.

Sau lễ 49 ngày của Moonbin, công ty đã chuyển khu tưởng niệm của Moonbin tới một ngôi chùa ở núi Namhansanseong (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc), mang tên Moon's Space để người hâm mộ có thể ghé thăm và có nơi tưởng nhớ Moonbin lâu hơn. Ngày 7/6, nơi này chính thức đi vào hoạt động. Fantagio yêu cầu người hâm mộ không mang đồ ăn đến đây. Nhưng fan vẫn có thể để lại thư hoặc giấy ghi chú. Công ty sẽ thu thập định kỳ và lưu trữ chúng cẩn thận.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 2

Ngôi chùa nơi đặt khu tưởng niệm của Moonbin.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 3
Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 4

Vài ngày trước khi Moon's Space chính thức đi vào hoạt động, các thành viên của ASTRO đã tới đây. Cha Eun Woo đã đăng một bài viết trên Instagram nhân dịp này. Anh đính kèm ảnh và video khoác vai em út Sanha. Cả hai cùng nhìn về khung cảnh bình yên phía xa.

Có vẻ như Cha Eunwoo và Sanha đã lặng lẽ đến thăm đài tưởng niệm mới này trước khi mở cửa cho công chúng. Trong các video được đăng trước đó, có thể thấy cả hai đứng sánh vai nhau tại ngôi đền khi họ nhìn xuống khung cảnh yên bình của trung tâm thành phố Seoul.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 5

Bức ảnh được Cha Eun Woo chia sẻ vào 4/6.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 6

Không có caption, nhưng bài đăng của Cha Eun Woo vẫn khiến nhiều người hâm mộ của ASTRO bật khóc vì thấu hiểu tình cảm mà các thành viên ASTRO dành cho nhau.

Động thái của Cha Eun Woo cũng nhận về nhiều lời khen khi giúp fan - những người yêu thương và lo lắng cho Sanha biết rằng nam idol vẫn ổn. Vì đa số các thành viên của ASTRO đều có lịch trình riêng, được truyền thông cập nhật liên tục. Trong khi hoạt động riêng của Sanha hiện chưa có, anh vẫn luôn im lặng trên mạng xã hội kể từ khi Moonbin qua đời. Những lịch trình chung giữa Moonbin và Sanha cũng đã hủy bỏ trong nước mắt.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 7

Sáng 7/6, sau một thời gian dài từ ngày nghe tin người anh cùng nhóm ra đi, Sanha cuối cùng cũng đăng bài viết đầu tiên trên Instagram: "Anh à, tạm biệt anh. Đến lúc để anh đi rồi. Ta hãy gặp nhau lần sau nhé, được không anh. Hãy ôm lấy nhau thật chặt. Nhờ anh mà em đã sống rất hạnh phúc. Ăn thật ngon và sống thật tốt nha anh. Em thương anh". Anh đính kèm lời nhắn bằng loạt ảnh và clip hậu trường concert cảnh ôm chặt, vui đùa cùng Moonbin.

Hơn 1 tháng Moonbin ASTRO qua đời: Công ty đổi khu tưởng niệm, Cha Eun Woo khiến fan rưng rưng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm