Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại khu tưởng niệm dành cho Moonbin được dựng gần trụ sở Fantagio - công ty quản lý của ASTRO, nhiều người hâm mộ phát hiện các thành viên của ASTRO và cô em gái Moon Sua đã ghé qua và để lại thư tay tại đây. Ngay cả khi Sanha và Sua viết lời nhắn có phần tinh nghịch, fan vẫn rưng rưng vì xúc động.

Sau khi Moonbin đột ngột qua đời, đến hiện tại các thành viên còn lại của ASTRO vẫn giữ im lặng trên mạng xã hội. Mới nhất, nhiều fan phát hiện lá thư tay được các chàng trai lần lượt để lại khu tưởng niệm của Moonbin gần trụ sở Fantagio.

Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em" ảnh 1

JinJin (áo xanh) - Moonbin (áo kẻ đỏ)

Nhóm trưởng JinJin gửi tới Moonbin lời hứa chăm sóc cẩn thận cho người nhà của nam thần tượng:

"Bin à! Anh JinJin đây! Nhiều người đến thăm em lắm. Em đã hứa với anh rằng sẽ luôn cười hạnh phúc và sống vui vẻ phải không? Như lời em từng hứa, anh cũng đang cố gắng sống hạnh phúc, tươi cười như em đã từng. Anh sẽ bắt đầu tập luyện lại cho vở nhạc kịch và cũng ăn uống đầy đủ. Anh sẽ chăm sóc cho bố mẹ, và Sua nữa, nên đừng lo nhé. Yêu em nhiều lắm em trai nhỏ của anh."

Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em" ảnh 2

MJ (trái) - Moonbin (phải)

Trong khi đó, lá thư của anh cả MJ khiến người hâm mộ rưng rưng nước mắt khi anh liên tục bày tỏ nỗi hối hận vì đã không chú tâm đến Moonbin:

"Em trai nhỏ của anh, Bin à. Anh đã đến quá muộn rồi phải không, xin lỗi em. Anh không biết là em đã cô đơn, mệt mỏi và đau đớn đến nhường nào. Anh xin lỗi vì đã không ở gần để bảo vệ được em."

Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em" ảnh 3

Moonbin (trái) - Cha Eun Woo (phải)

Những kỷ niệm, lời hỏi han và cả lời trách móc được Cha Eun Woo giãi bày cũng làm người hâm mộ thổn thức:

"Bin à, đêm nay tớ lại nhớ cậu rồi, đồ tồi tệ. Tớ không ngủ được nên đi cùng Sanha ra đây. Cậu có ngủ ngon không? Sao tớ lại thấy nhớ và tiếc nuối những điều ta làm cùng nhau nhỉ, dù chỉ là những điều nhỏ nhặt. Ở trên Mặt Trăng cậu hãy vui vẻ gấp hàng trăm, hàng ngàn lần nhé. Tớ sẽ chăm sóc và chịu trách nhiệm những điều còn dang dở mà cậu để lại, nên đừng lo lắng gì cả. Cậu đã vất vả rồi. Tớ thương cậu nhiều, cũng xin lỗi cậu."

Ở một lá thư khác, Cha Eun Woo đã ghi lại lời bài hát We Still của ASTRO như một lời hứa về tình cảm vĩnh cửu và những trân trọng mà ASTRO dành cho Moonbin:

"Ngay cả khi chúng ta cùng nhau trải qua bao mùa Xuân Hạ Thu Đông, tớ và cậu vẫn luôn như vậy, vẫn luôn như vậy, vẫn mãi bên cạnh nhau. Dẫu chúng ta có gặp lại vào thời không nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn như vậy, vẫn luôn như vậy. Lời tâm tình của tớ vẫn vẹn nguyên, tớ sẽ bảo vệ cậu…"

Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em" ảnh 4

Moonbin (trái) - Sanha (phải)

Sanha để lại lời nhắn với câu từ tinh nghịch nhưng vẫn khiến fan ngấn lệ:

"Hyung (anh) vẫn khoẻ chứ? Em nhớ anh lắm đó. Giờ em vẫn thấy thấp thoáng bóng hình anh đâu đó. Em biết nếu nói thế này thì anh sẽ mắng em, nhưng tạm bỏ qua cho em nhé. Như lời anh nói, em sẽ sống thật hạnh phúc, em nhất định sẽ giữ lời mà. Em yêu anh rất nhiều."

Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em" ảnh 5

Trước các thành viên ASTRO, người hâm mộ nhận ra Moon Sua (Billlie) - em gái của Moonbin cũng đã viết một tâm thư dài gửi đến anh trai và để lại lời nhắn nhớ thương nụ cười rạng rỡ của anh trong sổ tưởng niệm:

"Oppa à, là em, em gái quý giá duy nhất của anh này, Sua! Em cũng đến rồi! Em đã khóc quá nhiều rồi nên thôi bây giờ em sẽ không khóc nữa nhé! Từ nay em sẽ cười thật nhiều, sẽ hạnh phúc khi làm những điều em muốn. Em mong anh sẽ được bình yên và hạnh phúc ở nơi đó.

Anh phải theo dõi xem em có làm tốt không đó! Em sẽ sống tốt và làm việc chăm chỉ như anh vậy, đừng có cản em. Lúc khó khăn quá em sẽ đến than vãn với anh nên ráng lắng nghe đó. Anh đã làm vất vả nhiều rồi.

Em yêu anh rất nhiều và mãi mãi là em gái nhỏ của anh, mãi là anh em nhà họ Moon!"

Khu tưởng niệm của Moonbin do Fantagio lập nên, sẽ được duy trì đến hết ngày 30/4. Công ty cho biết sẽ lưu giữ cẩn thận mọi thư tay, lời nhắn, quà được người hâm mộ mang tới đây.

Thư tay của ASTRO tưởng niệm Moonbin: "Anh đã đến muộn rồi phải không, xin lỗi em" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.