Hơn 25.000 vé miễn phí dành cho người hâm mộ TP.HCM giao lưu với đội U23 Việt Nam

Hơn 25.000 vé miễn phí dành cho người hâm mộ TP.HCM giao lưu với đội U23 Việt Nam
HHT - Không cần phải ghen tị vói các bạn ở Hà Nội nữa, người hâm mộ tại TP.HCM sắp sửa có dịp được giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4/2 tới.

Sau khi người hâm mộ miền Bắc đã có cơ hội chào đón những người hùng trở về từ VCK U23 châu Á 2018, tới lượt những người hâm mộ tại TP.HCM cũng muốn có dịp để gặp gỡ tận mắt những người hùng vừa đạt được những thành công trên đấu trường Châu Á.

Hơn 25.000 vé miễn phí dành cho người hâm mộ TP.HCM giao lưu với đội U23 Việt Nam ảnh 1

Đáp ứng những nguyện vọng đó của người hâm mộ, UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề nghị được tổ chức chương trình giao lưu với Đội tuyển U23 tại SVĐ Thống nhất vào ngày 4/2/2018 này. Theo công văn được UBND Thành phố gửi các sở ban ngành liên quan, Công ty Cổ phần bóng đá TP.HCM sẽ là đơn vị tổ chức và chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí cho chương trình. 25.000 vé tham dự chương trình đều là Vé mời (không bán). BTC sẽ thông tin về các kênh tặng vé trong thời gian sớm nhất.

Hơn 25.000 vé miễn phí dành cho người hâm mộ TP.HCM giao lưu với đội U23 Việt Nam ảnh 2

Chương trình được truyền hình trực tiếp đồng thời trên HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể Thao. Dự kiến sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên... 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm