Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này

HHT - Đại học Tài chính - Marketing (TP.HCM) vừa thông báo danh sách sinh viên dự kiến bị buộc thôi học do chưa nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT. Số sinh viên này thuộc khóa 18D, 18C đã nhập học từ năm 2018 nhưng tới tận bây giờ vẫn chưa hoàn thiện hết hồ sơ nhập học.

Việc nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT để hoàn thiện hồ sơ sinh viên là quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên các bạn sinh viên này đã chậm trễ gần 2 năm qua. Vì thế, nhà trường đề nghị phải nộp gấp bản sao bằng tốt nghiệp THPT trước ngày 31/8/2020.

Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này ảnh 1

Trường Đại học Tài chính - Marketing. (Ảnh minh họa từ Internet)

Sinh viên có thể xem thông báo Danh sách sinh viên nhập học năm 2018 (18d, 18c) dự kiến bị buộc thôi học do không nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT TẠI ĐÂY.

Trường ĐH này cũng cho biết đã nhắc nhở sinh viên nhiều lần. Mục đích lập danh sách là để đưa về các khoa, lớp, thông qua cố vấn học tập nhắc nhở các bạn sinh viên có ý thức nộp đúng hạn. Sau thời hạn 31/8, trường sẽ không gia hạn thêm, những sinh viên không nộp chắc chắn sẽ bị buộc thôi học.

Năm 2019, Đại học Tài chính - Marketing, TP.HCM cũng cảnh báo 795 sinh viên có thể bị buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT bản chính. Số sinh viên này thuộc khóa 15, 16, 17 bậc cao đẳng, đại học chương trình đại trà, chất lượng cao và quốc tế (IP).

Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Học sinh cùng thầy cô và phụ huynh của trường THCS Xương Giang (TP. Bắc Giang) vừa trải qua một mùa Trung Thu ý nghĩa, ấm áp với nhiều hoạt động "nhà làm" thú vị. Các bạn nhỏ vừa được vui chơi, phá cỗ vừa được tự mình trang trí mặt nạ, trải nghiệm làm đèn ông sao, đèn lồng từ vật liệu tái chế, vừa xinh xắn vừa bảo vệ môi trường.
Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.
Hành trình chắp cánh ước mơ du học học bổng châu Âu cùng nhà đồng sáng lập du học USaS

Hành trình chắp cánh ước mơ du học học bổng châu Âu cùng nhà đồng sáng lập du học USaS

Võ Thị Kiều Trinh với xuất phát điểm là cô nữ sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khuyên tỉnh Vĩnh Long, có thành tích học tập xuất sắc trong 12 năm liền. Sau đó, trở thành sinh viên tại trường Đại học Tài chính Marketing - ngành Truyền thông Marketing; cô tiếp tục đạt được nhiều thành tích học tập tốt và giành được nhiều suất học bổng học tập tại trường.