Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này

HHT - Đại học Tài chính - Marketing (TP.HCM) vừa thông báo danh sách sinh viên dự kiến bị buộc thôi học do chưa nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT. Số sinh viên này thuộc khóa 18D, 18C đã nhập học từ năm 2018 nhưng tới tận bây giờ vẫn chưa hoàn thiện hết hồ sơ nhập học.

Việc nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT để hoàn thiện hồ sơ sinh viên là quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên các bạn sinh viên này đã chậm trễ gần 2 năm qua. Vì thế, nhà trường đề nghị phải nộp gấp bản sao bằng tốt nghiệp THPT trước ngày 31/8/2020.

Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này ảnh 1 Trường Đại học Tài chính - Marketing. (Ảnh minh họa từ Internet)

Sinh viên có thể xem thông báo Danh sách sinh viên nhập học năm 2018 (18d, 18c) dự kiến bị buộc thôi học do không nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT TẠI ĐÂY.

Trường ĐH này cũng cho biết đã nhắc nhở sinh viên nhiều lần. Mục đích lập danh sách là để đưa về các khoa, lớp, thông qua cố vấn học tập nhắc nhở các bạn sinh viên có ý thức nộp đúng hạn. Sau thời hạn 31/8, trường sẽ không gia hạn thêm, những sinh viên không nộp chắc chắn sẽ bị buộc thôi học.

Năm 2019, Đại học Tài chính - Marketing, TP.HCM cũng cảnh báo 795 sinh viên có thể bị buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT bản chính. Số sinh viên này thuộc khóa 15, 16, 17 bậc cao đẳng, đại học chương trình đại trà, chất lượng cao và quốc tế (IP).

Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiến Guru triển khai học kỳ Hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

Kiến Guru triển khai học kỳ Hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

Tiếp nối thành công của “Học Kỳ Trực Tuyến” năm 2020 với sự tham gia đông đảo và tích cực của hơn 400.000 học sinh trên cả nước, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn học vui, học chất trong mùa Hè giữa diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, một lần nữa Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí với phiên bản mùa hè mới mẻ, hiện đại và đặc sắc hơn, bắt đầu từ ngày 14/6/2021.
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh

Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh

HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.