Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này

HHT - Đại học Tài chính - Marketing (TP.HCM) vừa thông báo danh sách sinh viên dự kiến bị buộc thôi học do chưa nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT. Số sinh viên này thuộc khóa 18D, 18C đã nhập học từ năm 2018 nhưng tới tận bây giờ vẫn chưa hoàn thiện hết hồ sơ nhập học.

Việc nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT để hoàn thiện hồ sơ sinh viên là quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên các bạn sinh viên này đã chậm trễ gần 2 năm qua. Vì thế, nhà trường đề nghị phải nộp gấp bản sao bằng tốt nghiệp THPT trước ngày 31/8/2020.

Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này ảnh 1 Trường Đại học Tài chính - Marketing. (Ảnh minh họa từ Internet)

Sinh viên có thể xem thông báo Danh sách sinh viên nhập học năm 2018 (18d, 18c) dự kiến bị buộc thôi học do không nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT TẠI ĐÂY.

Trường ĐH này cũng cho biết đã nhắc nhở sinh viên nhiều lần. Mục đích lập danh sách là để đưa về các khoa, lớp, thông qua cố vấn học tập nhắc nhở các bạn sinh viên có ý thức nộp đúng hạn. Sau thời hạn 31/8, trường sẽ không gia hạn thêm, những sinh viên không nộp chắc chắn sẽ bị buộc thôi học.

Năm 2019, Đại học Tài chính - Marketing, TP.HCM cũng cảnh báo 795 sinh viên có thể bị buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT bản chính. Số sinh viên này thuộc khóa 15, 16, 17 bậc cao đẳng, đại học chương trình đại trà, chất lượng cao và quốc tế (IP).

Hơn 500 sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing có thể bị buộc thôi học vì lý do này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm