Hơn 70 sao Việt gửi thông điệp “Thank You” đến những “chiến binh thầm lặng”

HHT - Tối 13/4, MV  “Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng”  nằm trong dự án cộng đồng cùng tên chính thức ra mắt để gửi đi thông điệp ý nghĩa đến các y - bác sĩ, quân nhân, đội ngũ y tế... ngày đêm chống dịch COVID-19.   

Ca khúc Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng do Phạm Việt Hoàng sáng tác, Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc cùng sự thể hiện của 6 ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - Bảo Anh -  Bùi Anh Tuấn. Dự án còn nhận đươc sự lan tỏa khi hơn 70 văn nghệ sỹ là những diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng cùng xuất hiện đồng lòng gửi những lời cám ơn, ủng hộ và chia sẻ khiến MV thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Hơn 70 sao Việt gửi thông điệp “Thank You” đến những “chiến binh thầm lặng” ảnh 1

6 ca sĩ thể hiện ca khúc "Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng"

Hơn 70 sao Việt gửi thông điệp “Thank You” đến những “chiến binh thầm lặng” ảnh 2

Hơn 70 sao Việt xuất hiện trong MV cùng những lời động viên, cảm ơn

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ sâu sắc, dễ chạm đến trái tim người nghe. Bên cạnh đó, MV cũng đưa đến những hình ảnh thước phim thực tế về những con người thầm lặng chiến đấu chống chọi với dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong những ngày qua. 

Ê-kíp sản xuất và tất cả nghệ sĩ tham gia mong muốn gửi lời tri ân đến những y - bác sĩ, lực lượng công an, bộ đội, dân quân, chiến sĩ, các nhà lãnh đạo, các ban ngành… đã và đang miệt mài làm việc, thầm lặng chiến đấu, cống hiến trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hơn 70 sao Việt gửi thông điệp “Thank You” đến những “chiến binh thầm lặng” ảnh 3

Những hình ảnh xúc động xuất hiện trong MV

Ở thời điểm cả nước cùng đồng lòng chung tay chống dịch, Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng ra đời như một sự cổ vũ tinh thần cho những trái tim Việt Nam thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 
MV Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng
Hơn 70 sao Việt gửi thông điệp “Thank You” đến những “chiến binh thầm lặng” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm