Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một năm kể từ ngày hé lộ về dự án, Huỳnh Lập xác nhận web drama “Kẻ độc hành” của anh đã được Netflix mua bản quyền phát sóng và chuẩn bị công chiếu trên toàn châu Á vào cuối tháng 10/2022.

Kẻ độc hành được xem là phần tiền truyện của Ai chết giơ tay - web drama nổi tiếng và thành công của Huỳnh Lập trước đó. Series lần này sẽ không chỉ lật mở những bí ẩn trước đó của Ai chết giơ tay, mà còn góp phần khiến cho “vũ trụ” mà Huỳnh Lập dày công xây dựng trở nên hoàn chỉnh hơn.

Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 1

Trong trailer vừa mới ra mắt của Kẻ độc hành, khán giả có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh "vừa lạ vừa quen" của các nhân vật như: Tinh Lâm (Huỳnh Lập), ông Vú (Quốc Khánh), Liên Thanh (Hạnh Thảo), bé Hồng (Puka). Quen là vì đây đều là các nhân vật từng xuất hiện trong Ai chết giơ tay.

Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 2

Còn điều mới lạ chính là hình ảnh, tính cách và câu chuyện của họ ở phần này lại có chút khác biệt, bí ẩn do mốc thời gian của Kẻ độc hành nằm ở trước mốc thời gian trong Ai chết giơ tay. Bên cạnh đó, hình ảnh của nhiều nhân vật, diễn viên khác trong phim như: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Vy Vân, Duy Khánh, Ngọc Phước, Năm Chà… cũng mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò.

Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 3
Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 4

Với thời lượng 8 tập phim, Kẻ độc hành hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện đầy bí ẩn, bất ngờ... Web series này cũng sẽ từng bước lý giải về con đường học đạo của vai chính Tinh Lâm và hé lộ nguyên nhân tại sao Tinh Lâm lại có được những “chiêu thức” bắt ma độc đáo mà anh từng sử dụng trong phần trước… Sự đan chéo trong các mối quan hệ, liên kết nhân quả và những cài cắm khéo léo trong Kẻ độc hành được bản thân Huỳnh Lập là biên kịch xử lý kỹ lưỡng, khéo léo.

Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 5

Huỳnh Lập cho biết, anh cũng như đạo diễn Lý Minh Thắng, giám đốc sản xuất Hồng Tú, đạo diễn hình ảnh Lê Hữu Hoàng Nam, tổng sản xuất Ngô Hoài Anh Phương cùng toàn thể ê-kíp đều đã nỗ lực 100% công sức vào dự án này và đang rất mong chờ ngày bộ phim được ra mắt chính thức.

Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 6

Anh mong khán giả sẽ tiếp tục yêu quý, ủng hộ mình và góp ý cho Huỳnh Lập có thể hoàn thiện hơn. Và điều quan trọng nhất đối với Huỳnh Lập là có thể gửi gắm được những thông điệp ý nghĩa đến cho khán giả của mình.

Hơn một năm làm hậu kỳ, Huỳnh Lập chính thức hé lộ dàn sao hội tụ trong "Kẻ độc hành" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm