Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồng Diễm vẫn được khen là một diễn viên chuyên nghiệp, hết mình với vai diễn nhưng vì sao cô từng có ý định bỏ ngang phim “Hoa Hồng Trên Ngực Trái” dù đang đóng vai chính?

Những ngày gần đây, phim Thương Ngày Nắng Về đang bị chỉ trích vì đã bi kịch hóa cuộc hôn nhân của Vân Khánh, đẩy mọi thứ đến quá ngưỡng chịu đựng của nhân vật lẫn khán giả. Hàng loạt biến cố xảy ra mà Vân Khánh vẫn nhẫn nhịn không muốn tìm một con đường khác tươi sáng hơn cho chính mình.

Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng ảnh 1
Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng ảnh 2

Thương Ngày Nắng Về đang bị phản ứng vì quá bi kịch

Chính vì làn sóng “ném đá” bộ phim ngày càng nhiều nên biên kịch Thu Thủy của Thương Ngày Nắng Về đã lên tiếng giải thích và bênh vực cho diễn biến trong phim. Và biên kịch Thu Thủy đã tiết lộ một bí mật từ thời quay phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khi nữ chính Khuê cũng là một phụ nữ vô cùng nhẫn nhịn, chịu đựng, hết lòng vì chồng con và mãi đến khi bị dồn vào đường cùng, cô mới chấp nhận ly hôn.

Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng ảnh 3

Vân Khánh của "Thương Ngày Nắng Về" có nhiều điểm giống Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái"

Hoa Hồng Trên Ngực Trái có chi tiết Khuê phát hiện mang thai đúng khi chồng đòi ly hôn để đến với “tiểu tam”, và theo tính cách của Khuê thì cô sẽ lại muốn níu kéo cuộc hôn nhân vì đứa con trong bụng. Chẳng ngờ khi đọc đến đoạn này, diễn viên Hồng Diễm đã không đồng ý đóng tiếp.

Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng ảnh 4

Hồng Diễm từng muốn bỏ ngang vai diễn vì không đồng cảm với nhân vật

Bởi Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng như nhiều phim truyền hình của VTV được làm kiểu cuốn chiếu, vừa quay vừa viết kịch bản nên Hồng Diễm đã quay được một số tập thì mới biết diễn biến câu chuyện. Hồng Diễm không muốn tiếp tục hóa thân vào Khuê vì không đồng cảm với nhân vật cũng như không muốn kịch bản dồn vai Khuê vào đường cùng tăm tối.

Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng ảnh 5

Biên kịch phim đã phải trò chuyện nhiều với nữ diễn viên

Biên kịch Thu Thủy đã rất bất ngờ vì ít có diễn viên nào phản ứng mạnh mẽ với vai diễn của mình đến thế. Và cô đã phải nói chuyện, trao đổi rất nhiều với Hồng Diễm để giải thích vì sao kịch bản để Khuê chịu nhiều đau khổ cay đắng đến như vậy. Bởi chỉ khi không còn lối thoát, không còn gì để níu kéo cuộc hôn nhân thì Khuê mới chịu chia tay chồng để tìm cuộc sống mới cho mình và con.

Hồng Diễm từng suýt bỏ ngang phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" dù đang quay giữa chừng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm