Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn đối đáp hài hước giữa hai ngôi sao của "vũ trụ phim VTV" trên mạng xã hội đã khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Tuy chưa đóng phim mới nhưng trang cá nhân của Hồng Diễm không vì thế mà buồn tẻ. Ngược lại, nữ diễn viên liên tục đăng hình mới kèm theo những câu nói vô cùng hài hước khiến các đồng nghiệp, khán giả thả tim và tương tác rôm rả.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 1

Hồng Diễm tự nhận mình là cây thông chạy bằng cơm

Mới đây, nữ diễn viên lại khoe ảnh diện set đồ mang hai màu xanh, đỏ đậm chất giáng sinh và tự nhận rằng các nhà trang trí cây thông thì cô chơi lớn tậu hẳn cây thông Noel chạy bằng cơm. Sau đó Hồng Diễm còn nhắn nhủ một người bạn xem có muốn mang cây thông đặc biệt này về bày cửa hàng không.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 2

Bài đăng hài hước của nữ diễn viên

Chẳng ngờ diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng nhận ra bài đăng này của Hồng Diễm có cách dùng dấu câu rất đặc biệt, ở một số từ cô đã đặt dấu chấm giữa các chữ cái nên Bảo Thanh bèn hỏi thăm xem đàn chị học cách viết này ở đâu. Ngay lập tức, Hồng Diễm tiết lộ cô mới lấy bằng công nghệ, sẵn sàng dạy miễn phí cho đàn em.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 3

Bảo Thanh nhanh chóng phát hiện sự lạ trong bài đăng này

Màn hỏi đáp vui nhộn giữa hai diễn viên khiến netizen phì cười, nhận ra Hồng Diễm thường đóng vai hiền lành cam chịu trên phim chứ ngoài đời lại rất hài hước, thường xuyên pha trò với đồng nghiệp. Thêm vào đó, Hồng Diễm nắm bắt xu hướng rất nhanh, biết rằng thuật toán của Facebook sẽ hạn chế những bài đăng có từ ngữ liên quan đến việc bán hàng nên đã cẩn thận đặt dấu chấm vào giữa những từ này.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.