Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn đối đáp hài hước giữa hai ngôi sao của "vũ trụ phim VTV" trên mạng xã hội đã khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Tuy chưa đóng phim mới nhưng trang cá nhân của Hồng Diễm không vì thế mà buồn tẻ. Ngược lại, nữ diễn viên liên tục đăng hình mới kèm theo những câu nói vô cùng hài hước khiến các đồng nghiệp, khán giả thả tim và tương tác rôm rả.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 1

Hồng Diễm tự nhận mình là cây thông chạy bằng cơm

Mới đây, nữ diễn viên lại khoe ảnh diện set đồ mang hai màu xanh, đỏ đậm chất giáng sinh và tự nhận rằng các nhà trang trí cây thông thì cô chơi lớn tậu hẳn cây thông Noel chạy bằng cơm. Sau đó Hồng Diễm còn nhắn nhủ một người bạn xem có muốn mang cây thông đặc biệt này về bày cửa hàng không.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 2

Bài đăng hài hước của nữ diễn viên

Chẳng ngờ diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng nhận ra bài đăng này của Hồng Diễm có cách dùng dấu câu rất đặc biệt, ở một số từ cô đã đặt dấu chấm giữa các chữ cái nên Bảo Thanh bèn hỏi thăm xem đàn chị học cách viết này ở đâu. Ngay lập tức, Hồng Diễm tiết lộ cô mới lấy bằng công nghệ, sẵn sàng dạy miễn phí cho đàn em.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 3

Bảo Thanh nhanh chóng phát hiện sự lạ trong bài đăng này

Màn hỏi đáp vui nhộn giữa hai diễn viên khiến netizen phì cười, nhận ra Hồng Diễm thường đóng vai hiền lành cam chịu trên phim chứ ngoài đời lại rất hài hước, thường xuyên pha trò với đồng nghiệp. Thêm vào đó, Hồng Diễm nắm bắt xu hướng rất nhanh, biết rằng thuật toán của Facebook sẽ hạn chế những bài đăng có từ ngữ liên quan đến việc bán hàng nên đã cẩn thận đặt dấu chấm vào giữa những từ này.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm