Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn đối đáp hài hước giữa hai ngôi sao của "vũ trụ phim VTV" trên mạng xã hội đã khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Tuy chưa đóng phim mới nhưng trang cá nhân của Hồng Diễm không vì thế mà buồn tẻ. Ngược lại, nữ diễn viên liên tục đăng hình mới kèm theo những câu nói vô cùng hài hước khiến các đồng nghiệp, khán giả thả tim và tương tác rôm rả.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 1

Hồng Diễm tự nhận mình là cây thông chạy bằng cơm

Mới đây, nữ diễn viên lại khoe ảnh diện set đồ mang hai màu xanh, đỏ đậm chất giáng sinh và tự nhận rằng các nhà trang trí cây thông thì cô chơi lớn tậu hẳn cây thông Noel chạy bằng cơm. Sau đó Hồng Diễm còn nhắn nhủ một người bạn xem có muốn mang cây thông đặc biệt này về bày cửa hàng không.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 2

Bài đăng hài hước của nữ diễn viên

Chẳng ngờ diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng nhận ra bài đăng này của Hồng Diễm có cách dùng dấu câu rất đặc biệt, ở một số từ cô đã đặt dấu chấm giữa các chữ cái nên Bảo Thanh bèn hỏi thăm xem đàn chị học cách viết này ở đâu. Ngay lập tức, Hồng Diễm tiết lộ cô mới lấy bằng công nghệ, sẵn sàng dạy miễn phí cho đàn em.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 3

Bảo Thanh nhanh chóng phát hiện sự lạ trong bài đăng này

Màn hỏi đáp vui nhộn giữa hai diễn viên khiến netizen phì cười, nhận ra Hồng Diễm thường đóng vai hiền lành cam chịu trên phim chứ ngoài đời lại rất hài hước, thường xuyên pha trò với đồng nghiệp. Thêm vào đó, Hồng Diễm nắm bắt xu hướng rất nhanh, biết rằng thuật toán của Facebook sẽ hạn chế những bài đăng có từ ngữ liên quan đến việc bán hàng nên đã cẩn thận đặt dấu chấm vào giữa những từ này.

Hồng Diễm viết gì trên Facebook mà Bảo Thanh muốn cắp sách đi học cách đặt dấu câu? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm