Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên nhắn nhủ điều đặc biệt tới các thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang diễn ra chiều nay (ngày 6/7) tại Khách sạn Rex, TP.HCM. Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất hiện tại thảm đỏ buổi họp báo từ rất sớm. 

Xuất hiện từ rất sớm tại buổi họp báo, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục "thật là vàng cam", lộng lẫy đầy quyến rũ. Đặc biệt, thiết kế khoe vai trần giúp tôn lên bờ vai mảnh mai và chiếc cổ thanh tú của người đẹp. Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ cô cho rằng thí sinh đăng quang phải là một cô gái có đủ năng lực, tuổi tác chỉ là một con số.

Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên nhắn nhủ điều đặc biệt tới các thí sinh ảnh 1
Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên nhắn nhủ điều đặc biệt tới các thí sinh ảnh 2
Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên nhắn nhủ điều đặc biệt tới các thí sinh ảnh 3
Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên nhắn nhủ điều đặc biệt tới các thí sinh ảnh 4

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp quyền lực trong buổi họp báo hôm nay.

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết thêm:

"Các cô gái trẻ sau này ngày càng được đào tạo tốt hơn, công nghệ và thông tin cũng phát triển hơn. Vậy nên, cuộc thi sắc đẹp có phần thi sử dụng song ngữ cũng không có gì khó khăn nữa. Thậm chí, có thể xem đây là một lợi thế để các bạn trẻ có thể thể hiện được thế mạnh của mình.

Tiên muốn chúc các bạn thí sinh sẽ tỏa sáng hết mình trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mong rằng các bạn sẽ có kỷ niệm đáng giá và quý giá nhất cho tuổi thanh xuân của mình. Hiện tại, các sắc đẹp Việt đang vươn mình ra thế giới nhiều hơn nên Tiên mong rằng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có thật nhiều thí sinh sáng giá. Tiên mong các bạn sẽ dám thử thách, dám thể hiện mình ở cuộc thi uy tín, lâu đời nhất Việt Nam này."

Hoa hậu Thùy Tiên cho rằng một cô gái muốn đăng quang Hoa hậu thì năng lực là điều quan trọng nhất.

Người Đẹp Nhân Ái của Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết cô đã thay đổi, chịu nhiều áp lực và lớn lên rất nhiều nhờ cuộc thi này. Đối với cô, Hoa hậu Việt Nam là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ của rất nhiều cô gái và Thùy Tiên luôn luôn trân trọng cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam đã rèn luyện bản lĩnh cho Thùy Tiên trước khi cô tỏa sáng ở cuộc thi lớn Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và giành được chiếc vương miện danh giá.

Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên nhắn nhủ điều đặc biệt tới các thí sinh ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm