Horoscope 11/9 - 17/9: Bọ Cạp lưu ý "dục tốc bất đạt", Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần mới, 12 chòm sao hãy nhanh chóng thiết lập mục tiêu và nỗ lực thực hiện để đạt hiệu quả đáng mơ ước.

Sư Tử

Horoscope 11/9 - 17/9: Bọ Cạp lưu ý "dục tốc bất đạt", Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc ảnh 2

Sư Tử có thể sẽ vấp phải vài "cú sốc" liên quan tới chuyện tài chính ngay đầu tuần. Có thể là do bạn đã chi tiêu phóng tay thời gian qua và tự hỏi tiền đã "bay" đi đâu mất. Cũng có thể bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc vì những tác động ngoại cảnh khác.

Nhìn chung là với lý do gì, đây cũng là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại việc chi tiêu sao cho hợp lý và cân đối ngân sách. Từ giữa tuần trở đi, bạn có thể sẽ nhận được một vài lời mời đi chơi hoặc hội ngộ nào đó. Đây có thể sẽ là những buổi hẹn rất thú vị và ý nghĩa.

Xử Nữ

Horoscope 11/9 - 17/9: Bọ Cạp lưu ý "dục tốc bất đạt", Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc ảnh 3

Năng lực nhận biết và trực giác siêu nhạy sẽ cứu Xử Nữ nhiều bàn thua trông thấy ngay từ những ngày đầu tiên trong tuần mới. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về chính sức mạnh của mình. Bạn đồng thời trở nên khó kiềm chế được những tâm tư, cảm xúc nhất thời, trái ngược hoàn toàn với một Xử Nữ vốn lý trí, điềm tĩnh và độc lập.

Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ bớt ưu phiền và không còn hành xử ngẫu hứng nữa, nhờ vậy các cuộc trao đổi, thảo luận, đàm phán cũng vì thế mà được nâng cao rõ rệt. Lắng nghe cũng là một kỹ năng quan trọng mà bạn cần chú ý trong thời gian này.

Thiên Bình

Horoscope 11/9 - 17/9: Bọ Cạp lưu ý "dục tốc bất đạt", Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc ảnh 5

Thiên Bình trong tuần mới sẽ có nhiều động lực và hứng khởi để bắt tay vào các kế hoạch liên quan tới trang trí nhà cửa hay dành thời gian ở bên gia đình. Dù bạn đầy nhiệt tình và hứng khởi, nhưng đừng quên tham khảo những chọn lựa khác nhau để có quyết định cuối cùng. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian, công sức.

Trong tuần, ai đó trong gia đình có thể tìm đến bạn với hy vọng có thêm sự giúp đỡ. Bạn và người thân cũng có thể thảo luận để đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan tới tiền bạc, mua sắm. Bạn nên thể hiện sự tôn trọng và biết lắng nghe, đóng góp ý kiến với mọi người để có được một giải pháp hiệu quả.

Bọ Cạp

Horoscope 11/9 - 17/9: Bọ Cạp lưu ý "dục tốc bất đạt", Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc ảnh 6

"Dục tốc bất đạt" là lời khuyên dành cho Bọ Cạp trong tuần này. Tốt nhất bạn nên sống trọn vẹn cho từng khoảnh khắc hiện tại. Thay vì mơ mộng hay mong muốn một cái kết hoàn hảo mà bản thân không đủ sức với tới bởi đó thực sự là một điều bất khả thi ở thời điểm hiện tại.

Đây cũng là tuần lễ để bạn khởi động những kế hoạch cá nhân mình ấp ủ suốt một thời gian dài, bởi cơ hội để bạn thể hiện mình đã đến. Tuy nhiên, bạn sẽ khó lòng thành công nếu không có sự hỗ trợ, hợp tác từ người khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 11/9 - 17/9: Bọ Cạp lưu ý "dục tốc bất đạt", Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm