"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khởi động hành trình của năm học mới, cùng khám phá phong cách "kết bạn bốn phương" vô cùng thú vị và độc đáo của 12 chòm sao nào!

Bạch Dương

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 1

Dương Cưu là một chòm sao thuộc nguyên tố Lửa đầy sôi nổi, nhiệt tình và thẳng thắn. Sự thân thiện của chòm sao này luôn khiến mọi người xung quanh trở nên hào hứng và vui vẻ. Đặc biệt, Bạch Dương còn là một người bạn cực kỳ trung thành.

Kim Ngưu

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 2

Vẻ bề ngoài tự tin, điềm tĩnh đầy cuốn hút làm bạn bè muốn lân la làm quen với Kim Ngưu. Và một khi thân quen với họ, bạn sẽ khó mà dứt ra được vì cung hoàng đạo này bẩm sinh đã rất độc đáo, cá tính, nhưng cũng không thiếu phần tinh tế và ngọt ngào.

Song Tử

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 3

Song Tử ưa sự đổi mới cũng như những thử thách và tính phiêu lưu. Do vậy, trận chiến “chiếm cảm tình” của tập thể sẽ được họ hô biến thành “sân khấu” đầy ngoạn mục. Mọi người sẽ nhanh chóng bị thu hút vào những trò sáng tạo, khuấy động không khí của những người thuộc chòm sao này.

Cự Giải

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 4

Cự Giải dù rất thiện chí kết bạn nhưng lại có điểm yếu là thiếu tự tin và khá kĩ tính. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tốc độ làm thân, đặc biệt là ở môi trường mới. Tuy nhiên, "Cua nhỏ" luôn tạo cảm giác an toàn và vững chãi cho những người mà họ yêu thương.

Sư Tử

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 5

Sư Tử hài hước và nồng ấm khiến những người xung quanh nhanh chóng cảm thấy gần gũi như thể đã quen biết từ lâu. Tuy nhiên, Sư Tử lại mắc nhược điểm là rất cứng đầu. Thế nên trong thời kỳ “thêm bạn” này, bạn hãy cố gắng tránh xa những cuộc tranh luận, kể cả đó là chủ đề giải trí.

Xử Nữ

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 6

Xử Nữ hay ngượng ngùng và cẩn trọng nên thường rụt rè đợi đến lượt được làm quen. Tuy nhiên, chòm sao này có lẽ là người đầu tiên trong lớp lấy được cảm tình của thầy cô, bạn bè nhờ việc hoàn thành bài tập đầy đủ và sạch đẹp.

Thiên Bình

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 7

Thiên Bình hút hồn người đối diện bằng giọng nói dịu dàng và những câu chuyện hấp dẫn. Cung hoàng đạo này rất giỏi trong việc cân bằng mọi thứ nên làm bạn với họ sẽ rất thoải mái. Tính hướng nội của họ thích hợp hơn bất cứ ai trong vai trò một người bạn tâm giao và đã thân là rất thân.

Bọ Cạp

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 8

Bọ Cạp rất dễ dàng làm chủ tình hình ở môi trường mới, họ biết tự tìm cách để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Hẳn những chàng trai, cô gái này sẽ kiếm được một hội bạn mới thú vị.

Nhân Mã

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 9

Chỉ bằng một câu chuyện cười hoặc vài câu đối đáp đầy thông minh, Nhân Mã sẽ chinh phục hết nhóm bạn mới. Mọi người ưa chuộng cách nói dí dỏm, sự hiểu biết và thông thái của chòm sao này.

Ma Kết

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 10

So với các cung khác, có lẽ Ma Kết “yếu thế” hơn trong việc kết bạn. Ma Kết có những sở thích riêng hơi “khác người” và không phải ai cũng khoái khiếu hài hước của họ. Tất nhiên, một khi hiểu được con người của Ma Kết, bạn khó có thể rời khỏi người bạn này.

Bảo Bình

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 11

Bảo Bình sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và tràn đầy sự tự tin nên việc kết bạn với chòm sao này chỉ là "muỗi". Với phong thái thân thiện và dễ thương, chắc chắn hội bạn mới sẽ đáp lại bất cứ lời chào nào của Bảo Bình.

Song Ngư

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 12

Song Ngư nhút nhát sợ viễn cảnh “lạ nước, lạ cái” đến mức Song Ngư tự vẽ cho mình một vòng ngăn cách với mọi người. Tuy nhiên, đến khi thân quen ,Song Ngư sẽ chinh phục mọi người nhờ sự quan tâm và ân cần.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

"Lập team" cho năm học mới: Sư Tử dịu dàng, Nhân Mã dí dỏm, Bạch Dương trung thành ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm