Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tuần mới đến mở ra nhiều cơ hội phát triển để 12 cung hoàng đạo biến ước mơ thành hiện thực, biến kì vọng trở thành động lực để bước tiếp.

Thiên Bình

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 2

Bạn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ những người thân cận với mình về tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chỉ nên giúp đỡ trong khả năng của mình để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn.

Tình hình tài chính dư dả khiến Bình Nhi có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng là việc nên làm. Nhưng đừng để bản thân hối hận khi nghĩ về những lúc "vung tiền" cho những món đồ xa xỉ, không cần thiết.

Bọ Cạp

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 3

Mọi kế hoạch vẫn nằm trong tầm tay của bạn. Sự tự tin và kinh nghiệm dày dặn là yếu tố giúp bạn đạt được thành công ngoài dự kiến. Trong kinh doanh đầu tư, chỉ cần một phút suy nghĩ không cẩn thận có thể làm tiêu hao toàn bộ tài sản. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào bất kỳ dự án hay chi tiêu nào.

Nhân Mã

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 4

Bạn có thể phải đối đầu với những đối thủ mạnh và cạnh tranh khốc liệt. Một chút sơ suất cũng có thể làm cho bạn mất đi cơ hội tốt, do đó hãy giữ bình tĩnh và cẩn trọng trong mọi hành động. Đồng thời, bạn cũng nên phát huy tối đa năng lực để chiếm ưu thế.

Có một số biến động trong tình cảm, Nhân Mã và nửa kia thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ. Đây là thời điểm để hai người cùng nhau giải quyết những vấn đề trong cuộc sống chứ không phải tranh cãi và tức giận.

Ma Kết

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 5

Ma Kết gặp nhiều may mắn, trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc vì thu nhập từ công việc hiện tại sẽ giúp bạn chi tiêu thoải mái và tích lũy tiền cho tương lai.

Bạn luôn tìm lý do để bảo vệ quan điểm của mình mà không để ý đến cảm xúc của nửa kia. Điều này có thể làm cho mối quan hệ của bạn gặp nhiều xung đột. Cả hai nên kiên nhẫn trò chuyện với nhau, học cách nhường nhịn và lắng nghe nhau.

Bảo Bình

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 6

Ý tưởng khéo léo khiến chòm sao này sẽ phải trở nên nổi bật, địa vị của bạn ở nơi làm việc sẽ được cải thiện đáng kể trong tuần mới. Bảo Bình cảm thấy khá hạnh phúc, bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người, lúc khó khăn sẽ có người ra tay giúp đỡ.

Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về làm cho chòm sao này cảm thấy vô cùng vui mừng. Nếu có thể tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh như hiện tại, chắc chắn túi tiền của bạn trong tương lai sẽ dư dả hơn nhiều.

Song Ngư

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 7

Đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư dành thời gian cho chính mình. Đã lâu rồi bạn mải mê với công việc và không mấy khi dành không gian cho sở thích cá nhân. Khả năng kiếm tiền của chòm sao này cần được cải thiện, đừng vội vàng trong lúc này, những bạn đang đi làm thêm có thể học hỏi từ sếp.

Horoscope 12/6 - 18/6: Thiên Bình đừng ôm đồm, Ma Kết cần học cách lắng nghe ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm