Tháng 6: Nốt nhạc hy vọng mùa Cự Giải giúp mở rộng tầm nhìn của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 6 năm nay sẽ bắt đầu với "nốt nhạc" đầy hy vọng giúp mở rộng tầm nhìn của 12 chòm sao và cho phép bạn làm những điều tưởng chừng như không tưởng.

Ngày 17/6: Các trạm sao Thổ đi lùi

Tháng 6: Nốt nhạc hy vọng mùa Cự Giải giúp mở rộng tầm nhìn của 12 chòm sao ảnh 1

Lần đi lùi này đánh dấu lần đầu tiên sao Thổ ở Song Ngư kể từ 30 năm trở lại đây. Đây là giai đoạn sửa đổi quan trọng đối với các ranh giới và cấu trúc hiện tại của 12 cung hoàng đạo. Sao Thổ đi lùi sẽ cho thấy những khía cạnh trong cuộc sống, phần tính cách hoặc hành vi cần được cải thiện rất nhiều.

Bản chất của sao Thổ là sự kỷ luật, trách nhiệm, ổn định, đáng tôn trọng và đáng tin cậy. Một sao Thổ với năng lượng tích cực sẽ giúp bạn chăm chỉ, tận tuỵ và có những định hướng phù hợp cho tương lai.

Khi sao Thổ đi lùi, các vấn đề liên quan đến trách nhiệm hay nhiệm vụ sẽ trở nên quan trọng hơn. Bạn cần bảo đảm rằng mọi thứ đều suôn sẻ trước khi bước những bước tiếp theo. Những thách thức bạn phải đối mặt có thể rất khó khăn, nhưng nó sẽ đem đến những bài học đắt giá. Trước khi sao Thổ đi thuận trở lại, bạn phải chắc chắn đã giải quyết các vấn đề còn đọng lại. Sự tập trung và động lực sẽ dẫn đến năng suất, thành tựu và sự công nhận.

Ngày 18/6: Trăng non ở cung Song Tử

Tháng 6: Nốt nhạc hy vọng mùa Cự Giải giúp mở rộng tầm nhìn của 12 chòm sao ảnh 2

Đây chính là thời gian để suy ngẫm, thiền định. Trú tại Song Tử, đây là thời điểm để Trăng Non giúp 12 cung hoàng đạo bắt đầu một điều gì đó cụ thể ở thế giới bên ngoài, để mơ về một con đường mới dẫn đến những mục tiêu vững chắc.

Đây cũng là thời cơ lý tưởng để lên kế hoạch cho hành trình du lịch của bạn. Mở rộng nhận thức, kiến ​​thức thông qua du lịch hoặc học tập là những chủ đề quan trọng trong các dự án mới do năng lượng của Mặt Trăng mang lại.

Ngày 21/6: Mùa Cự Giải bắt đầu

Tháng 6: Nốt nhạc hy vọng mùa Cự Giải giúp mở rộng tầm nhìn của 12 chòm sao ảnh 3

Mặt Trời di chuyển vào cung nước chính của Cự Giải vào ngày 21/6, đánh dấu sự khởi đầu của ngày Hạ chí. Cự Giải được biết đến là cung hoàng đạo ấm áp và nhạy cảm. Là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trăng, mùa Cự Giải hoàn toàn ưu tiên cho những nhu cầu tình cảm của bạn.

Trực giác có xu hướng mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào thời điểm này trong năm, khiến đây trở thành thời điểm may mắn để đưa ra quyết định từ việc lắng nghe bản thân. Hãy nhớ rằng cảm xúc và con tim của bạn đáng tin cậy hơn bạn nghĩ.

Mùa Cự Giải cũng là khoảng thời gian bạn cảm nhận "lá chắn" vô hình. Năng lượng trong mùa Cự Giải kéo bạn khỏi những rắc rối không đáng có. Điều quan trọng nhất là bạn có đủ can đảm làm theo bản năng của chính mình hay không. Nếu bạn đủ quyết tâm, hãy cứ để trái tim cất lên tiếng nói của nó và mùa Cự Giải sẽ chữa lành mọi sai lầm của bạn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

Tháng 6: Nốt nhạc hy vọng mùa Cự Giải giúp mở rộng tầm nhìn của 12 chòm sao ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm