Horoscope 13/11 - 19/11: Bạch Dương mở mang tầm nhìn, Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Nhưng nếu 12 chòm sao xoay chuyển góc nhìn một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ gặp chuyện như ý.

Bạch Dương

Horoscope 13/11 - 19/11: Bạch Dương mở mang tầm nhìn, Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió ảnh 2

Tuần mới sẽ đem đến cho Bạch Dương một nguồn động lực lớn để bạn mở mang tầm nhìn và tri thức của mình. Chòm sao này có thể tham gia vào một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần. Hoặc nếu điều kiện không cho phép, những khoá học nhỏ nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tiễn là gợi ý dành riêng cho Bạch Dương.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bạch Dương trung thực với bản thân, nên nếu có bất kỳ điều thầm kín nào, bạn đừng ngần ngại thổ lộ với những người xung quanh.

Kim Ngưu

Horoscope 13/11 - 19/11: Bạch Dương mở mang tầm nhìn, Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió ảnh 3

Vận trình công việc của Kim Ngưu tuần tới nhìn chung khá suôn sẻ. Những Kim Ngưu có công việc có thể hoàn thành nhiệm vụ từng bước một. Bạn nào đang tìm việc có thể nhận được cơ hội việc làm thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Nếu tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần tới có dấu hiệu đi lên, bạn có thể thu được một khoản tiền lời đáng kể từ việc đầu tư. Vào đầu tuần, Kim Ngưu có thể gặp nhiều trở ngại trong công việc, nhưng với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp tốt thì những khó khăn này sẽ sớm được giải quyết.

Song Tử

Horoscope 13/11 - 19/11: Bạch Dương mở mang tầm nhìn, Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió ảnh 5

Song Tử cần phải đưa ra một số phán đoán và thiết lập lại các mối quan hệ hòa bình, điều này sẽ cải thiện hành trình của bạn. Tin tốt là vào cuối tuần, Song Tử sẽ tìm được cho mình một cơ hội hợp tác mới. Điều này sẽ mang đến những cơ hội quý giá về mặt sự nghiệp của chòm sao này trong khoảng thời gian sắp tới.

Cự Giải

Horoscope 13/11 - 19/11: Bạch Dương mở mang tầm nhìn, Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió ảnh 6

Trong tuần này, Cự Giải sẽ tìm lại được động lực để thực hiện hành trình chăm sóc sức khoẻ vẫn còn dang dở. Vậy nên, hãy chuẩn bị để bắt đầu quay lại với phòng tập cũng như theo đuổi một thực đơn lành mạnh. Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần mới có phần khởi sắc. Dù mối quan hệ của bạn đang ở tình trạng nào đi nữa thì đây cũng là thời điểm thích hợp để cân nhắc một bước tiến mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 13/11 - 19/11: Bạch Dương mở mang tầm nhìn, Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm