Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ bản thân. Người chiến thắng là người biết tin vào sức mạnh của mình và hướng tới mục tiêu cần đạt được. Một số gợi ý của tuần này sẽ giúp 12 cung hoàng đạo lấy lại năng lượng và động lực trong tuần mới.

Thiên Bình

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 2

Vận trình tình cảm của người độc thân chưa có điểm nhấn, cuộc sống vẫn bình lặng trôi và may mắn chưa mỉm cười với bạn. Những cặp đôi nên nhớ những trách nhiệm trong mối quan hệ của mình, đồng thời làm mới tình cảm bằng những cuộc hẹn hò nhé!

Thiên Bình tuần này phải giải quyết những công việc lắt léo, nhưng vì không muốn vất vả nên sẽ có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Những Thiên Bình đang tìm việc vẫn đang phấn đấu sau nhiều lần không thành công. Bạn có thể cân nhắc việc thử sức trong lĩnh vực mới.

Bọ Cạp

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 3

Dù thích người ta đến đâu, bạn vẫn cần phải khéo léo trong hành xử, tránh gây ra sự hiểu lầm. Những cặp đôi dù ổn định nhưng đừng quá tự tin với tình cảm của hai người mà quên đi việc giữ gìn, bảo vệ mối quan hệ.

Công việc của bạn tương đối vững vàng, bạn không nên thường xuyên yêu cầu đồng nghiệp làm theo phương pháp riêng của mình. Thay vào đó, hãy tôn trọng và tiếp thu những ý kiến mới, cùng nhau tạo thành những dự án thật ấn tượng.

Nhân Mã

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 4

Nhân Mã nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn thì hãy cố gắng trau dồi thêm kỹ năng. Công việc hiện tại sẽ mang lại thu nhập ổn định cho bạn. Nếu có thêm kỹ năng, bạn có thể tiết kiệm công sức và có thu nhập khá hơn. Nhìn chung, tài chính của Nhân Mã sẽ dần được cải thiện theo hướng tích cực.

Ma Kết

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 5

Những Ma Kết độc thân rất thẳng thắn, việc từ chối những mối quan hệ không rõ ràng là đúng đắn. Bạn có thể xua đuổi vận đào hoa xấu xung quanh mình và cuộc sống sẽ trở lại trạng thái "bình lặng".

Có thể xuất hiện những cuộc cãi vã trong công việc. Việc tranh luận trước khi đi đến thống nhất trong công việc là bình thường, chỉ cần đừng quá để tâm tới nó là được. Hãy nhìn theo chiều hướng tích cực của vấn đề, sau tất cả, bạn sẽ có cơ hội để nhìn nhận lại bản thân cũng như hiểu rõ tâm ý của đối phương.

Bảo Bình

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 6

Đừng để bản thân trở nên lạc lõng. Bạn có thể tham gia các hoạt động cùng mọi người. Trong tuần, Bảo Bình rất có thể bước vào cuộc sống của người khác, hỗ trợ họ. Việc này cũng giúp hành trình của bạn phát triển nhanh chóng.

Công việc của Bảo Bình cũng khả quan hơn. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng những khó khăn có chủ ý mà đồng nghiệp gây ra. Ngoài ra, bạn có khả năng gặp được nhà đầu tư. Những nỗ lực sẽ không hề vô ích và bạn cần trao đổi kỹ lưỡng với họ khi hợp tác.

Song Ngư

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 7

Song Ngư nên để tâm hơn tới sức khỏe và chế độ ăn uống hàng ngày. Nếu có thời gian, hãy về nhà với gia đình của bạn. Không đâu ấm áp và đong đầy tình yêu thương như ở nhà.

Tuần này, công việc của bạn tiến triển khá tốt. Giai đoạn mơ hồ sẽ qua đi, tốc độ làm việc trở nên nhanh hơn. Nếu bạn duy trì và giữ vững phong độ, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu hoặc được thăng chức đấy!

Horoscope 15/11 - 21/11: công việc của Song Ngư thuận lợi, Ma Kết trở nên "bình lặng" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm