Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bước sang tuần mới, 12 chòm sao cần chuẩn bị tinh thần và mục tiêu cần hướng tới để tránh đánh mất phương hướng. Chòm sao của bạn sẽ luôn giúp đỡ bạn trong quá trình này. 

Bạch Dương

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 2

Tuần này Bạch Dương sẽ có trải nghiệm về việc thái độ và cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. Hãy đối xử với mọi người chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này đang tăng cường giao lưu, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp để mở rộng các mối quan hệ. Bạn có cơ hội gặp được quý nhân đấy.

Kim Ngưu

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 3

Kim Ngưu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi hoặc nêu ý kiến. Làm như vậy, bạn sẽ càng lúc càng nắm vững kiến thức chuyên môn hơn. Về mặt công việc, chòm sao này có thái độ tích cực hơn trong công việc. Bạn cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, thậm chí là đề bạt của người làm lãnh đạo.

Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực đầu tư. Nếu muốn thử sức mình, trước hết bạn nên bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ.

Song Tử

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 4

Về phương diện tình cảm, bạn có vẻ không mấy trân trọng tình cảm của người khác. Người đã có đôi có cặp không nên có những tư tưởng tìm niềm vui bên ngoài. Nếu bạn không biết trân trọng những điều mình đang có, đến lúc mất đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Nếu bạn tập trung vào công việc của mình, nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì bạn hoàn toàn có cơ hội gia tăng thu nhập.

Cự Giải

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 5

Cự Giải nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong tuần này. Khi có mục tiêu, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, từ đó có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Về mặt công việc, có thể chòm sao này nên cổ vũ bản thân mình cố gắng hơn một chút nữa. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tương lai bạn gặt hái thành công càng lớn bấy nhiêu.

Sư Tử

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 6

Hãy nghiêm túc trong tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình. Nếu đã tìm được "nửa kia" của mình, các quyết định của bạn thường nhận được sự ủng hộ của người ấy. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và quyết tâm hơn trong cuộc sống.

Về mặt công việc, nếu có gì bất mãn thì bạn nên trao đổi thẳng với lãnh đạo, chớ nên tốn thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn hoặc nói xấu người này người khác.

Xử Nữ

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 7

Về phương diện tình cảm, bạn hiểu mình cần gì và muốn gì trong tình yêu, chính nhờ vậy mà bạn sẽ không mất phương hướng nữa. Với những Xử Nữ đã có đôi có cặp thì lai muốn "quản lý" nửa kia của mình chặt chẽ hơn. Cũng may mà người ấy không (chưa) hề cảm thấy phiền phức trước sự quan tâm có phần thái quá của bạn.

Về mặt công việc, Xử Nữ sẽ tìm được cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, khiến người làm lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục bứt phá trong tương lai nhé!

Horoscope 17/4 - 23/4: Sư Tử gặp may mắn trong tình cảm, Xử Nữ bứt phá trong công việc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm