Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống đầy rẫy thử thách nhưng việc vượt qua chúng và đạt thành quả như ước mong luôn khiến chúng ta rạng rỡ hơn. Một vài gợi ý chiêm tinh sẽ giúp 12 chòm sao "hành động" để đạt một tuần làm việc thành công và năng suất.

Bạch Dương

Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao ảnh 2

Với ai đang độc thân, việc chủ động bày tỏ tình cảm của mình với "crush" sẽ là lựa chọn không tồi. Những cặp đôi cần lấp đầy những khoảng trống xa cách khi hai bạn không thường xuyên quan tâm và dành thời gian cho nhau.

Bản thân Bạch Dương đang rất năng động và tích cực thực hiện những nhiệm vụ được giao. Với những bạn đang tìm kiếm việc làm, bạn cần chủ động, linh hoạt hơn.

Kim Ngưu

Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao ảnh 3

Những trái tim chưa tìm được "nửa kia" sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực, đặc biệt là khi ai đó đang "thầm thương trộm nhớ" bạn. Hai bạn sẽ tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào. Còn những ai đã có đôi cần dành nhiều thời gian chia sẻ và quan tâm tới đối phương hơn.

Trong tuần mới, chòm sao này sẽ được mọi người hỗ trợ rất nhiều về công việc. Cùng với đó, Kim Ngưu sẽ nảy sinh một số ý tưởng mới mẻ và sáng tạo Điều này tạo cơ hội thăng tiến cho bạn sau này. Nếu cần, bạn hãy tham khảo và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để có những lối đi đúng đắn.

Song Tử

Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao ảnh 4

Song Tử có có hội thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình. Thế nhưng, bạn đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo hay tự tin thái quá về năng lực của bản thân. Thay vào đó, bạn cần thay đổi suy nghĩ và tiếp tục cố gắng và chăm chỉ.

Trong công việc, Song Tử được đánh giá là có tính độc lập và khả năng phân tích rất tốt. Khả năng cao cung hoàng đạo này sẽ đạt được bước đột phá lớn đấy. Lời khuyên cho bạn là không nên "vung tay quá trán" với những mục đích sử dụng không đáng.

Cự Giải

Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao ảnh 5

Cự Giải cần tập trung hơn nữa, bạn hãy tìm hiểu mọi nhu cầu, cũng như mong muốn của bản thân. Chòm sao này đừng quá nghiêm khắc bản thân mà kìm nén những ý tưởng sáng tạo của mình nhé.

Công việc của Cự Giải vào thời gian này tương đối ổn định, chòm sao này đang làm rất tốt các nhiệm vụ. Tuy nhiên, muốn thử sức trong vị trí cao hơn, bạn cần tự đặt cho mình những quy định riêng nhằm phát triển bản thân một cách toàn diện.

Sư Tử

Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao ảnh 6

Sư Tử sẽ được như mong đợi khi sức hút của bạn lôi cuốn được rất nhiều các "vệ tinh" vây quanh. Vào tuần này, Sư Tử thể hiện sự nhiệt tình, hăng hái và đạt được năng suất cao trong công việc. Với những ai đang tìm kiếm công việc mới, bạn có thể nhận được cơ hội trải nghiệm công việc yêu thích.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu khả quan hơn. Để tăng thêm "lợi nhuận" cho bản thân, bạn có thể tìm kiếm những công việc làm thêm khác để khiến cho ví tiền dày hơn nữa nhé.

Xử Nữ

Horoscope 18/10 - 24/10: Một tuần "sạc" đầy năng lượng trong công việc của 12 chòm sao ảnh 7

Trong chuyện tình cảm, những tâm hồn còn đang kiếm tìm "nửa kia" sẽ có cảm xúc thân quen với ai đó như đã quen biết từ trước. Nếu đã có tình yêu, bạn và người ấy nên chia sẻ thẳng thắn với nhau về những khúc mắc để đôi bên cùng nhau giải quyết.

Công việc sẽ mang đến cho chòm sao này rất nhiều nguồn cảm hứng mới. Nhờ có những lời động viên từ mọi người xung quanh, bạn như được tiếp thêm năng lượng để làm việc hăng hái hơn.

Ảnh: Katy Smails

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm