Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống đầy rẫy thử thách nhưng việc vượt qua chúng và đạt thành quả như ước mong luôn khiến chúng ta rạng rỡ hơn. Một vài gợi ý chiêm tinh sẽ giúp 12 chòm sao "hành động" để đạt một tuần làm việc thành công và năng suất.

Thiên Bình

Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công ảnh 2

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình đang trở nên rối ren khi bạn và người ấy đều khăng khăng làm theo ý kiến cá nhân mà quên suy nghĩ tới cảm xúc của đối phương. Điều đó khiến cả hai ngày một xa cách và xuất hiện rạn nứt trong mối quan hệ.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào tuần này sẽ rất ổn định. Nếu như bạn làm tốt được mọi công việc được giao, có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản thưởng, nó sẽ là món quà lớn khích lệ tinh thần của bạn.

Bọ Cạp

Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công ảnh 3

Những ai đang ở trạng thái "một mình" vẫn chưa có dự định bắt đầu một mối quan hệ mới. Dường như bạn đã quen với việc thực hiện mọi thứ độc lập mà không cần tới sự xuất hiện của người khác. Với những Bọ Cạp đã có đôi có cặp, hai bạn sẽ trở nên gắn kết và yêu thương đối phương nhiều hơn.

Bạn nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới cấp trên và đồng nghiệp, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc nhé. Tình hình tài chính trong tuần của bạn đang nằm trong tầm kiểm soát. Trong mọi quyết định, chòm sao này không nên quá để tâm tới lợi ích trước mắt mà hãy đặt niềm tin vào giá trị về lâu dài.

Nhân Mã

Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công ảnh 4

Nhân Mã là người có khả năng thu hút đối phương, có "vệ tinh" còn thể hiện rõ rằng họ rất cảm mến và muốn theo đuổi bạn. Những ai còn đang độc thân nên mở lòng để tìm kiếm những cơ hội tình cảm tốt đẹp đến với mình.

Nhân Mã biết bản thân cần phải làm gì và định hướng ra sao để đạt được mục tiêu. Dù cho phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn và chông gai, tuy nhiên, với sự cố gắng và chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được hết và nắm chắc thành công.

Ma Kết

Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công ảnh 5

Tình hình công việc của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, mọi việc đều đang đi theo đúng quỹ đạo. Bên cạnh đó, nếu gặp tình huống không thuận lợi, chòm sao này sẽ được những người xung quanh hoặc đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều.

Tài chính của Ma Kết đang có những dấu hiệu khá tốt. Ma Kết vẫn đang cố gắng tìm hiểu và bổ sung thật nhiều kiến thức liên quan đến tài chính, từ đó đầu tư gia tăng thêm thu nhập.

Bảo Bình

Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công ảnh 6

Hội Bảo Bình còn độc thân sẽ có xu hướng thích gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, bạn mong muốn thu hút được sự chú ý từ mọi người. Những ai đang yêu hãy chia sẻ thẳng thắn và tránh giấu kín những suy nghĩ của mình.

Nhì chung, tình hình tài chính của Bảo Bình khá thuận lợi trong tuần này. Thế nhưng, nếu gặp rắc rối liên quan tới tài chính và mối quan hệ, Bảo Bình hãy thật bình tĩnh để xử lý những mâu thuẫn có thể xảy ra nhé.

Song Ngư

Horoscope 18/10 - 24/10: Song Ngư được may mắn "gõ cửa", Ma Kết đạt nhiều thành công ảnh 7

Cung hoàng đạo này cần giảm bớt lo lắng và không nên suy nghĩ quá nhiều. May mắn đang mỉm cười với Song Ngư trong tuần này, công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Nhờ đó, hòm sao này có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và sáng suốt. Tình hình tình chính của Song Ngư cũng được đánh giá là khá "rực rỡ", việc thu về lợi nhuận rất lớn sẽ khiến bạn bất ngờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm