Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi tuần là một câu chuyện đẹp. Tham khảo loạt gợi ý sau đây sẽ giúp 12 chòm sao có những kế hoạch hoàn hảo và tự tin làm chủ ngày tháng sắp tới.

Bạch Dương

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 1

Tuần mới của Bạch Dương tương đối ổn định. Để mọi việc thuận lợi, bạn cần khéo léo trong giao tiếp. Bản thân chòm sao này vốn năng động, đây là cơ hội để bạn linh hoạt và chủ động hơn trong công việc.

Tuy nhiên, Bạch Dương cần quan sát nhiều hơn để có những phân tích và đánh giá khách quan tìm cho mình một phương án thích hợp có lợi nhất. Với những trái tim "đơn chiếc", hãy tự tin tìm kiếm, bày tỏ tình cảm nếu cảm thấy phù hợp.

Kim Ngưu

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 2

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ được “quý nhân” hỗ trợ trong công việc. Chòm sao này sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng, sáng tạo mới mẻ, độc đáo. Bạn nên chủ động phát biểu ý kiến và giữ vững lập trường riêng. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi thoả hiệp với người khác.

Kim Ngưu nên tỉnh táo hơn trước quyết định đầu tư, hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu tìm kiếm “nửa kia” và dành thời gian quan tâm và yêu thương mọi người xung quanh.

Song Tử

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 3

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ gặp nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và sự hiểu biết. Nhưng, đừng vì thế mà trở nên tự kiêu, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất nhiều thứ quan trọng đấy.

Hãy tận dụng khả năng độc lập và óc phán đoán nhạy bén để thỏa sức sáng tạo, đạt được nhiều đột phá. Đừng quên lập kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý, tránh việc "chốt đơn" cho những thứ không cần thiết nhé!

Cự Giải

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 4

Cự Giải đừng quá nghiêm khắc với bản thân mà kìm nén những ý tưởng sáng tạo. Bạn cần hiểu rõ mong muốn của bản thân, đặt ra những nguyên tắc riêng nếu muốn thử sức ở vai trò mới. Và đừng nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho một mối quan hệ mới tại thời điểm này.

Sư Tử

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 5

Ở thời điểm này, Sư Tử cho thấy tinh thần hăng hái, nhiệt tình. Bạn nên quan tâm đến góp ý của những người xung quanh để nhận được nhiều cơ hội trải nghiệm.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ "ước gì được nấy". Những tâm hồn độc thân sẽ thu hút được sự chú ý của người khác phái, còn ai đã có đôi có cặp thì cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn nữa.

Xử Nữ

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 6

Với mong muốn đặt chân đến gần hơn những kế hoạch của mình, Xử Nữ cần tập trung và chăm chỉ hơn những để gặt hái “trái ngọt”. Cảm hứng từ những lời động viên sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc. Nhờ tính cách vui vẻ, phóng khoáng những khúc mắc, mọi hiểu lầm có thể sẽ được tháo gỡ.

Thiên Bình

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 7

Thay vì lo lắng quá nhiều vì những vấn đề không đâu, Thiên Bình nên tập trung kiểm soát cảm xúc để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn cần tập trung hơn vào công việc để đạt được hiệu suất như mong đợi. Khả năng cao bạn sẽ nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh đấy!

(Còn tiếp)

Horoscope 23/8 - 29/8: Một tuần đầy năng lượng tích cực và may mắn cho cả 12 chòm sao! ảnh 11
Theo Ảnh: Pilgrim Hodgson
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm