Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuẩn bị hành trang cho tuần mới, 12 cung hoàng đạo luôn được giúp đỡ để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Hãy nhận "tin nhắn từ vũ trụ" để có thêm niềm tin và động lực.

Thiên Bình

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 2

Từ khóa dành cho bạn trong tuần tới chính là đột phá. Tuần tới, bạn nên học cách thử thách bản thân một cách phù hợp, đừng để mình bị giới hạn bởi những thành tựu trong quá khứ.

Về công việc, bạn có thể nghiêm túc hướng tới mục tiêu của mình mà không bị phân tâm bởi những suy nghĩ khác. Vận trình học tập của Thiên Bình trong tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn sẽ có phần khởi sắc, những môn học "không đúng sở trường" của bạn sẽ có sự tiến bộ đôi chút.

Bọ Cạp

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 3

Bọ Cạp làm việc gì cũng dễ dàng thành công, sự nghiệp thăng tiến đều đều, kết quả thu về khá xứng đáng. Tuy nhiên, muốn có được điều này, Bọ Cạp cần phải chủ động lập kế hoạch rõ ràng, không được làm việc theo cảm tính.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp thoát khỏi kiếp độc thân, vận đào hoa hơn hẳn, có người tìm hiểu. Nếu cảm thấy phù hợp có thể cho nhau cơ hội để tiến tới tương lai lâu dài sau này. Còn những người có đôi có cặp thì sẽ có được những buổi hẹn hò, đi chơi vui vẻ.

Nhân Mã

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 4

Hội độc thân có vận may trong tình yêu khá rõ ràng, nhưng có vẻ như bạn còn do dự trong việc mở lòng, vẫn đam mê cuộc sống độc thân. Những Nhân Mã đang yêu có thể thắt chặt mối quan hệ này thông qua các hình thức hẹn hò mới mẻ trong tuần tới.

Từ khóa của vận trình tuần tới là chủ động. Sự thụ động không phù hợp với bạn, cần tích cực và năng nổ thì mới đạt được kết quả tốt.

Ma Kết

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 5

Vận trình tình duyên của bạn nhìn chung khá tốt, hội độc thân có thể chú ý đến những người xung quanh, sẽ có người phù hợp với bạn xuất hiện. Những người đang yêu có thể tận hưởng thời gian bên nhau nhiều hơn và cảm nhận bầu không khí lãng mạn, ấm áp.

Công việc khá ổn, nếu tuân thủ lịch trình thì sẽ không có vấn đề gì lớn, yên tâm mà làm việc nhé. Vận trình học tập của Ma Kết khởi sắc, bạn có thể làm chủ việc học hành nên sẽ không quá khó khăn khi làm bài tập và làm kiểm tra.

Bảo Bình

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 6

Từ khóa vận may tuần tới của bạn là niềm vui, cuộc sống tuần sau của bạn có thể hơi nhàm chán, làm thế nào để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống là điều đặc biệt quan trọng.

Đối với công việc, bạn vô cùng nhiệt tình và có động lực để cố gắng, bạn có thể nhận được sự đồng ý của sếp. Các bạn học sinh có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của giáo viên, nắm chắc các điểm kiến thức quan trọng.

Song Ngư

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 7

Người nào có công việc nên chú ý kiểm soát một số chi tiết công việc trong tuần tới để tránh bỏ sót những nhiệm vụ quan trọng. Tuần sau, các bạn học sinh sẽ phát hiện ra một số điều khó hiểu trong quá trình học, may mắn là thầy cô sẽ giải đáp cho bạn.

Người độc thân hãy biết thể hiện mặt tốt của mình để chiếm được thiện cảm của người khác. Ai đang yêu có thể bị nửa kia nghi ngờ về một số chuyện vặt vãnh trong cuộc sống, thậm chí còn có thể xảy ra cãi vã không đáng có.

Horoscope 24/4 - 30/4: Thiên Bình lội ngược dòng, Nhân Mã cần mở lòng hơn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm